Tìm kiếm

Gặp mặt cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý nhân Kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019)

Cập nhật 07/03/2019

Chiều ngày 6/3, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh tổ chức Gặp mặt cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý nhân Kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh và trên 50 cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, tổ chức chính trị xã hội của tỉnh.


Bí thư tỉnh ủy Triệu Tài Vinh chúc mừng các nữ cán bộ quản lý nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và truyền thống của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp bước truyền thống đó, những năm qua với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành, đội ngũ nữ lãnh đạo, quản lý tỉnh Hà Giang đã không ngừng vượt qua khó khăn, nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực, tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của tỉnh. Hiện nay, tỷ lệ nữ trong cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh chiếm trên 30%, tỷ lệ nữ tham gia BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVI chiếm 9,26%. Nhiều cán bộ nữ đã được bổ nhiệm vào chức danh trưởng, phó các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý cũng như toàn thể các chị em phụ nữ trong tỉnh nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời nhấn mạnh trong những năm qua, đội ngũ cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý của tỉnh đã không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Khẳng định vai trò, vị thế của mình trong hệ thống chính trị và có nhiều đóng góp quan trọng vào thành tựu của tỉnh trên tất cả các lĩnh vực. Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh yêu cầu: Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành, đoàn thể quan tâm đến công tác phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng, tạo cơ hội để chị em phụ nữ được rèn luyện, phấn đấu về mọi mặt. Đối với các cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý cần phát huy năng lực trong công tác, tự tin, sáng tạo, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, phê phán ngăn chặn bạo lực gia đình, bảo vệ quyền lợi của chị em phụ nữ.
Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý các cơ quan, đơn vị đã cùng chia sẻ về công việc, cuộc sống, gia đình. Đồng thời mong muốn các cấp, các ngành, các đồng nghiệp nam và những người chồng trong gia đình sẽ luôn hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện để chị em phụ nữ có điều kiện rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Xứng đáng với danh hiệu phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Phụ nữ Việt Nam Tư tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang.
Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa cho các nữ lãnh đạo, quản lý tiêu biểu trên địa bàn tỉnh
Nguyễn Tâm - Tuấn Quỳnh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/