Tìm kiếm

Khai trương không gian văn hóa- du lịch Hà Giang năm 2019 tại Khánh Hòa

Cập nhật 17/03/2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với chủ đề “ Hà Giang – Di sản và Hoa”. Sáng ngày 17/3, tỉnh Hà Giang đã tổ chức khai trương không gian văn hóa – du lịch năm 2019.


Khai trương không gian văn hóa- du lịch Hà Giang tại Khánh Hòa
Mặc dù là địa phương còn khó khăn về phát triển kinh tế, nhưng với mục tiêu biến khó khăn thành động lực phát triển. Thời gian qua, tỉnh Hà Giang đã chọn phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn; trong đó tập trung phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù, có thế mạnh trên cơ sở khai thác hợp lý tài nguyên như: Du lịch địa chất, du lịch văn hóa, du lịch sinh thái tâm linh…với mục tiêu mục tiêu đón 1,5 triệu lượt khách vào năm 2020.

Toàn cảnh không gian văn hóa, du lịch Hà Giang tại thành phố Nha Trang
Việc khai trương không gian văn hóa – du lịch là dịp để tỉnh Hà Giang giới thiệu với đông đảo bạn bè trong và ngoài nước về điều kiện tự nhiên, vị trí, địa lý và những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc đang sinh sống trên địa bàn, mời gọi du khách đến thăm quan và khám phá.

Những sản phẩm du lịch, đặc sản mang tính đặc trưng riêng có của các địa phương được trưng bày
Tại không gian văn hóa – du lịch năm 2019 đã giới thiệu cho người dân thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa nói riêng và đông đảo du khách trong và ngoài nước nói chung những giá trị văn hóa tiêu biểu của cộng đồng các dân tộc tỉnh Hà Giang; những sản phẩm du lịch, đặc sản mang tính đặc trưng riêng có của các địa phương như: Mật ong Bạc hà, trà Shan tuyết cổ thụ, các loại dược liệu; các sản phẩm làm từ vải Lanh…Qua đó mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị về Hà Giang.
Không gian văn hóa - du lịch năm 2019, không chỉ dừng lại ở việc quảng bá hình ảnh, con người, di sản văn hóa đặc trưng, riêng có của Hà Giang đến với đông đảo du khách trong nước và Quốc tế; mà qua đó, mở ra cơ hội cho tỉnh nhà thu hút đầu tư, tiếp cận và mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm nông sản, dược liệu cũng như thúc đẩy nhanh các chương trình du lịch trên Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, tạo động lực cho ngành du lịch tỉnh Hà Giang ngày càng thêm phát triển./.
Văn Hương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/