Tìm kiếm

Khai trương gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm của các Hợp tác xã

Cập nhật 11/01/2020

Liên minh HTX tỉnh vừa tổ chức Khai trương Gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm của các HTX tỉnh Hà Giang. Dự buổi khai trương có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện một số sở, ngành, các huyện, thành phố.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến và các đại biểu cắt băng khai trương Gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm HTX.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến và các đại biểu cắt băng khai trương Gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm HTX.
Gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm của các HTX tỉnh được xây dựng với quy mô 50m2 tại chỉ Số 7, đường 20/8, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang. Tại gian hàng luôn có đầy đủ, phong phú các sản phẩm đặc trưng của tỉnh như: Cam sành Hà Giang, Mật ong bạc hà, gạo Già dui, miến dong Gia long, tam thất, tinh bột nghệ, thịt bò vàng, sản phẩm dược liệu, các loại thực phẩm sạch đã qua chế biến… Đây đều là những sản phẩm hàng hóa có chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp cho bà con nhân dân thành phố Hà Giang, du khách trong và ngoài tỉnh cũng như du khách nước ngoài khi đến với Hà Giang có cơ hội sử dụng sản phẩm nguyên chất đảm bảo cho sức khỏe.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến và các đại biểu tham quan Gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm HTX
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến và các đại biểu tham quan Gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm HTX.
Với việc khai trương và đưa vào hoạt động gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm của các HTX tỉnh sẽ góp phần quan trọng vào quảng bá giới thiệu sản phẩm do các HTX sản xuất chế biến; là cầu nối giúp cho các đối tác trong và ngoài tỉnh tìm kiếm thông tin về sản phẩm, liên kết, ký kết hợp đồng tiêu thụ các sản phẩm của HTX. Đồng thời qua các hoạt động của gian hàng sẽ là kênh thông tin, kết nối hỗ trợ các đơn hàng đặt mua trực tiếp với các HTX, giới thiệu nguồn cung cấp các sản phẩm hàng hóa đặc trưng, chất lượng đến người tiêu dùng./.
Văn Bính- Nguyễn Tâm

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


50.820/lượng


Lượt truy cập:

3197996

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/