Tìm kiếm

Khai mạc Hội báo Hà Giang Xuân Canh Tý 2020

Cập nhật 16/01/2020

Sáng ngày 16/1 tại Thư viện tỉnh, Hội báo Hà Giang Xuân Canh Tý 2020 đã khai mạc. Đây là hoạt động thường niên của Hội nhà báo nhằm trưng bày các ấn phẩm báo chí nhân dịp Tết Nguyên đán hàng năm. Đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang; đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các sở, ngành của tỉnh cùng đông đảo phóng viên, hội viên các Chi hội Nhà báo tỉnh, các nhà báo lão thành đã tham dự khai mạc Hội báo xuân.

Tiết mục văn nghệ tại Hội báo Xuân 2020
Tiết mục văn nghệ tại Hội báo Hà Giang Xuân 2020

Tiết mục văn nghệ trong Hội báo Xuân Hà Giang 2020
 Các đại biểu dự Hội báo Hà Giang Xuân 2020
Các đại biểu dự Hội báo Hà Giang Xuân 2020
Phát biểu khai mạc Hội báo Hà Giang Xuân Canh Tý 2020, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Lê Trọng Lập nhấn mạnh, từ nhiều năm qua, Hội báo Xuân luôn là một sự kiện chính trị - văn hóa của những người làm báo trên địa bàn tỉnh và các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh. Mặc dù trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, nhưng các cơ quan báo chí, đội ngũ các nhà báo, hội viên đã nỗ lực để bắt kịp xu hướng phát triển của báo chí hiện đại, một số đơn vị tổ chức theo mô hình đa phương tiện. Và hàng năm, ấn phẩm báo Xuân vẫn là món ăn tinh thần không thể thiếu của bạn đọc mỗi dịp Tết đến, xuân về. Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Hà Giang cũng cho rằng, góp phần quan trọng vào sự phát triển trên các lĩnh vực của tỉnh trong năm qua tiếp tục có vai trò của đội ngũ nhà báo, phóng viên, cộng tác viên toàn tỉnh.
Chủ tịch HNB tỉnh Lê Trọng Lập phát biểu khai mạc Hội báo Hà Giang Xuân 2020
Chủ tịch HNB tỉnh Lê Trọng Lập phát biểu khai mạc Hội báo Hà Giang Xuân 2020
Phát biểu tại Hội Báo Xuân, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn ghi nhận, biểu dương những kết quả trong công tác tuyên truyền của các cơ quan báo chí T.Ư thường trú tại tỉnh và các đơn vị báo chí của tỉnh. Đồng thời khẳng định vai trò của báo chí là cầu nối tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các cơ chế chính sách của tỉnh đến với đồng bào nhân dân các dân tộc. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, năm 2020 là năm đất nước, tỉnh có nhiều sự kiện lớn, trọng đại như đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Kỷ niệm 90 Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh… Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan báo chí, mỗi hội viên Hội Nhà báo giữ vững bản lĩnh chính trị, cách mạng và sự chuyên nghiệp; tập trung tuyên truyền sâu rộng về đại hội Đảng các cấp, gương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến, các phong trào thi đua yêu nước gắn với việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và 8 Lời căn dặn khi Người lên thăm Hà Giang để lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tạo niềm tin, sự phấn khởi, lạc quan trong xã hội.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại Hội báo Hà Giang Xuân 2020
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại Hội báo Hà Giang Xuân 2020
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cũng yêu cầu các cơ quan báo chí, phóng viên – hội viên nhà báo cần thông tin nhanh, nhạy, chính xác, khách quan, trung thực, phản ánh kịp thời những nguyện vọng, ý kiến của người dân và các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nêu cao vai trò, trách nhiệm trong công cuộc đấu tranh phòng, chống suy thoái, tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, chủ động đấu tranh phản bác có hiệu quả đối với các thông tin xấu, quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động chống phá Đảng, Nhà nước và chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ những người làm báo có phẩm chất chính trị vững vàng, có chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp trong sáng; nhanh chóng tiếp cận với công nghệ truyền thông mới, phương pháp làm báo mới đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ công tác tuyên truyền trong giai đoạn mới hiện nay…
Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu cắt băng Khai mạc Hội báo Hà Giang Xuân 2020
Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu cắt băng Khai mạc Hội báo Hà Giang Xuân 2020
Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu xem báo Xuân 2020
Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu xem báo Xuân 2020
Cắt băng khai trương phòng trưng bày các ấn phẩm Báo Xuân Hà Giang Canh Tý 2020 và tham quan các ấn phẩm Báo Xuân, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao nội dung, hình thức và sự đa dạng các ấn phẩm năm nay. Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã ký lưu bút vào các ấn phẩm Báo Xuân và Cờ lưu niệm Hội báo Hà Giang Xuân Canh Tý 2020. Hội báo Xuân trưng bày, giới thiệu trên 100 ấn phẩm sách, báo, tạp chí, bản tin, đặc san Tết Canh Tý của các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí của tỉnh, Trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước phản ánh tổng thể, đầy đủ những thành quả phát triển KT – XH của đất nước và các địa phương trong năm 2019. Hội Báo Xuân Canh Tý 2020 kéo dài từ 16/1 đến hết ngày 30/1 tại Thư viện tỉnh, phục vụ bạn đọc trong và ngoài tỉnh cũng như du khách khi đến với Hà Giang.
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn ký lưu bút các ấn phẩm báo Xuân 2020
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn ký lưu bút các ấn phẩm báo Xuân
Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu xem Báo Xuân
Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu xem báo Xuân 2020
Độc giả xem các ấn phẩm Báo Xuân Canh tý 2020
Độc giả xem các ấn phẩm Báo Xuân Canh tý 2020
Hải Hà- Văn Bính
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


46.070/lượng


Lượt truy cập:

2494120

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/