Tìm kiếm

Phó Bí thư TT tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn thăm, chúc tết các đồn Biên phòng và xã biên giới 2 huyện Mèo Vạc và Yên Minh

Cập nhật 18/01/2020

Tiếp tục chương trình đi thăm, chúc tết các xã biên giới và các Đồn biên phòng, cơ quan đơn vị đóng chân trên địa bàn các xã Biên giới, ngày 17 và 18/1/2020 đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc tết cấp ủy chính quyền, Đồn biên phòng Sơn Vỹ, Đồn biên phòng Săm Pun, Đồn biên phòng Bạch Đích và một số xã biên giới của hai huyện Mèo Vạc và Yên Minh.


Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn chúc tết tại đồn Biên phòng Sơn Vĩ 
Tại đồn biên phòng Đồn biên phòng Sơn Vĩ, Đồn biên phòng Săm Pun, Đồn biên phòng Bạch Đích, đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó bí thư thường trực tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh đã thông báo nhanh về kết quả phát triển KTXH năm 2019 của tỉnh, trong những thành tựu chung đó có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng Bộ đội biên phòng và nhân dân các xã biên giới. Thực hiện tinh thần chỉ đạo chung là “không để hộ gia đình nào không có tết” Phó bí thư thường trực tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị: Cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Sơn Vỹ, Đồn biên phòng Săm Pun, Đồn biên phòng Bạch Đích và lãnh đạo các xã biên giới cần: Phát huy truyền thống, gắn bó với nhân dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh Tổ quốc, góp phần xây dựng vùng biên giới vững mạnh và phát triển toàn diện. Trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc cần làm tốt công tác phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng và nhân dân khu vực biên giới làm tốt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tạo điều kiện tốt nhất cho người dân trong việc giao lưu, trao đổi hàng hóa khu vực biên giới, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế biên mậu giữa hai bên.
 Thực hiện tốt công tác đối ngoại Đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân, làm tốt công tác thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách xã hội, động viên hộ nghèo tích cực lao động sản xuất, từng bước thoát nghèo vững chắc. Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ chương, nghị quyết, chính sách hỗ trợ giúp dân phát triển kinh tế, XĐGN của trung ương và của tỉnh đến với người dân. Tập trung tuyên truyền đưa Nghị định 100 của Chính phủ vào cuộc sống, mỗi cán bộ, chiến sỹ là một tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân không điều khiển phương tiện khi đã uống rượu, bia và cán bộ chiến sỹ các đơn vị phải là tấm gương mẫu mực, đi đầu để người dân học tập và làm theo.
Đình Anh
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


48.920/lượng


Lượt truy cập:

2987729

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/