Tìm kiếm

Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà đồn biên phòng và các xã biên giới huyện Đồng Văn

Cập nhật 18/01/2020

Ngày 17/1/2020 đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc tết các hộ gia đình chính sách, Đồn biên phòng Phó Bảng, Đồn biên phòng Đồng Văn, Đồn công an Phó Bảng, Chi cục hải Quan Săm Pun và xã biên giới Ma Lé, Thị trấn Đồng Văn huyện Đồng Văn.


Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HDDN tỉnh tặng quà tại Đồn Biên phòng Phó Bảng
Tại các điểm đến thăm, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thông tin khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH của tỉnh trong năm 2019; khẳng định: Những kết quả đạt được trong năm có sự đóng góp lớn của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện Đồng Văn, nhất là việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, công tác giảm nghèo. Nói chuyện với cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Phó Bảng, Đồn biên phòng Đồng Văn, Đồn công an Phó Bảng, Chi cục hải Quan Săm Pun và xã biên giới Ma Lé, Thị trấn Đồng Văn , Phó bí thư thường trực tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Đồn biên phòng và các xã biên giới của huyện Đồng Văn cần chủ động nắm, dự báo, đánh giá tình hình liên quan đến biên giới, kịp thời tham mưu với cấp ủy chính quyền địa phương đề ra những chủ trương, đối sách xử lý linh hoạt những vấn đề liên quan đến chủ quyền lãnh thổ, an ninh trật tự ở khu vực biên giới. Thường xuyên tổ chức tuần tra bảo vệ đường biên cột mốc, tăng cường phối hợp tuyên truyền phổ biến pháp luật và tuần tra song phương. Thực hiện công tác đối ngoại Đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân. Quán triệt tinh thần chỉ đạo chung là “không để hộ gia đình nào không có tết” cần làm tốt công tác thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách xã hội, động viên hộ nghèo tích cực lao động sản xuất, từng bước thoát nghèo vững chắc. Thời điểm trước, trong và sau Tết, các đơn vị lên kế hoạch, phân công cán bộ trực đủ số lượng, đảm bảo giải quyết tốt các sự vụ phát sinh; làm tốt công tác đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống tội phạm; quản lý giá cả, đảm bảo đủ các mặt hàng thiết yếu phục vụ người dân. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, mỗi cán bộ chiến sỹ, cần đoàn kết tốt, giúp nhau trong công việc, cùng phấn đấu xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; thực hiện tốt công tác dân vận.  

Phó Bí thư TT tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn tặng quà Công an Phó Bảng
Phó bí thư thường trực tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Đời sống người dân tại các xã biên giới còn nhiều khó khăn, chính vì vậy các chiến sĩ biên phòng cần nỗ lực hơn nữa giúp dân phát triển kinh tế, XĐGN, tích cực tuyên truyền chủ chương chính sách của đảng, nhà nước đến với người dân. Nhất là trong dịp tết Nguyên đán Canh ý 2020 huyện Đồng Văn nói chung và các xã biên giới nói riêng cần tập trung tuyên truyền Nghị định 100 của Chính phủ, mỗi cán bộ, chiến sỹ là một tuyên truyền viên tich cực tuyên truyền, vận động nhân dân không điều khiển phương tiện khi đã uống rượu, bia và cán bộ chiến sỹ các đơn vị phải là tấm gương mẫu mực, đi đầu trong thực hiện nghị định của Chính phủ, đảm bảo cho nhân dân các xã, thị trấn biên giới có một cái tết vui vẻ, an toàn và tiết kiệm.
Đình Anh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


The request was aborted: The operation has timed out./lượng


Lượt truy cập:

2498156

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/