Tìm kiếm

Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn tặng quà các hộ nghèo khu vực biên giới tại 3 huyện Đồng Văn, Mèo Vạc, Yên Minh

Cập nhật 19/01/2020

Trong chuyến thăm, chúc tết các xã biên gới và các Đòn biên phòng, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc tết một số gia đình thương binh, gia đình chính sách xã hội, hộ nghèo biên giới của 3 huyện Đồng Văn, Mèo Vạc và huyện Yên Minh.


Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn trao nhà cho gia đình được hỗ trợ
Nói chuyện với các hộ gia đình CCB, gia đình có công, gia đình chính sách xã hội và một số hộ nghèo biên giới, đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó bí thư Thường trực Ttỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định: Đảng, Nhà nước ta luôn quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách, người có công với đất nước. Mặc dù là tỉnh còn nhiều khó khăn nhưng Hà Giang luôn giành sự quan tâm đặc biệt tới công tác “Đền ơn đáp nghĩa” thường xuyên quan tâm, giúp đỡ đối với các gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sỹ để các hộ có điều kiện vươn lên xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Điểm nhấn của năm 2019 là đã có 1.218 hộ CCB nghèo, gia đình người có công và các hộ nghèo biên giới đã được hỗ trợ làm nhà ở theo Quyết định số 1953. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của đông đảo tầng lớp nhân dân trong tỉnh, sự vào cuộc của cấp ủy chính quyền các cấp nhất là cơ sở.

Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn thăm hỏi gia đình khó khăn
 Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn: Các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy tinh thần bộ độ cụ hồ, luôn gương mẫu tiên phong trong mọi phong trào phát triển KTXH của địa phương. Cấp ủy chính quyền các cấp cần tiếp tục thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tăng cường giáo dục ý thức trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng. Làm tốt công tác chăm lo đối với thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các gia đình chính sách có điều kiện phát triển kinh tế gia đình. Đối với các hộ nghèo nơi biên giới Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các gia đình đã phải trải qua, và động viên các gia đình cố gắng vượt qua những khó khăn, tích cực làm ăn, phát triển kinh tế gia đình, từng bước thoát nghèo vững chắc.
Đình Anh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


47.520/lượng


Lượt truy cập:

2498489

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/