Tìm kiếm

Xây dựng Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy thành Đảng bộ kiểu mẫu

Cập nhật 13/04/2019

Là cơ quan tham mưu, tổng hợp, xây dựng văn bản, xử lý thông tin, phục vụ các hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của BCH, BTV và Thường trực Tỉnh ủy. Trong những năm qua, với tinh thần đoàn kết, thống nhất, Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Quan tâm chú trọng công tác xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh và phấn đấu đạt Đảng bộ kiểu mẫu.


Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy hiện có 61 đảng viên sinh hoạt tại 5 chi bộ trực thuộc
Để thực hiện tốt chức năng là cơ quan tham mưu, giúp việc cho cấp ủy, Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy xác định trước hết phải làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Chính vì vậy việc quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các Chỉ thị, Nghị quyết, Quyết định, Kết luận của cấp trên luôn được Đảng ủy Văn phòng triển khai thực hiện tốt. Đặc biệt, Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy luôn gắn việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với Chỉ thị 03 của BTV Tỉnh ủy “Nói đi đôi với làm”; Chỉ thị 09 về đổi mới tác phong công tác, lề lối làm việc. Do đó 100% cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động Văn phòng có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, đạo đức lối sống lành mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy luôn chú trọng lãnh đạo tổ chức bộ máy tinh gọn, hiệu quả 
Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy hiện có 61 đảng viên sinh hoạt tại 5 chi bộ trực thuộc, chiếm trên 87% tổng số cán bộ công chức, người lao động của cơ quan. Trong thời gian qua, công tác kết nạp đảng viên mới, xây dựng đội ngũ cán bộ chất lượng cũng như đổi mới phương thức sinh hoạt, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng được Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy quan tâm thực hiện tốt. Bên cạnh đó, Đảng bộ Văn phòng luôn chú trọng lãnh đạo tổ chức bộ máy tinh gọn, hiệu quả gắn với nâng cao trình độ, kiến thức cho cán bộ đảng viên. Giúp mỗi cán bộ đảng viên giỏi về nghiệp vụ để tổng hợp, vận dụng linh hoạt các văn bản của cấp trên trong tham mưu giúp Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo các mặt công tác phát triển KT-XH, đảm bảo quốc phòng, an ninh, củng cố hệ thống chính trị, giải quyết các công việc phát sinh của tỉnh.
Trước những đòi hỏi của tình hình, nhiệm vụ mới ngày càng cao, tập thể cán bộ đảng viên Văn phòng Tỉnh ủy nguyện tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, bản lĩnh chính trị nhằm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Qua đó góp phần xây dựng Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy ngày càng trong sạch, vững mạnh và trở thành Đảng bộ kiểu mẫu./.
Văn Hương- Nguyễn Tâm

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/