Tìm kiếm

Hoàng Su Phì: Tăng cường nêu gương của cán bộ chủ chốt

Cập nhật 14/04/2019

Thực hiện Quy định số 101 ngày 07-6-2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về nêu gương trách nhiệm của cán bộ, đảng viên nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp, Ban Thường vụ Huyện ủy Hoàng Su Phì đã có nhiều cách làm sáng tạo gắn với trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên. Qua đó, đã phát huy được sự tiên phong gương mẫu trong triển khai thực hiện nhiệm vụ...


Cán bộ, đảng viên ký cam kết thực hiện tốt 7 nội dung nêu gương
Cụ thể hóa thực hiện quy định, chỉ thị và các Nghị quyết của trung ương, Ban Thường vụ Huyện ủy Hoàng Su Phì đã có cách làm mới là tập trung đổi mới, tăng cường vai trò lãnh đạo của cấp ủy và nâng cao chất lượng hoạt động của chính quyên, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn huyện giai đoạn 2016 - 2020. Triển khai cho toàn thể cán bộ, đảng viên ký cam kết thực hiện tốt 7 nội dung nêu gương. Qua đó đã tạo sự chuyển biến rõ nét trong việc đổi mới tác phong lề lối làm việc của đội ngũ cán bộ, đảng viên. Chất lượng hoạt động của các tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị trong hệ thổng chính trị ngày càng được nâng lên. Điển hình là Đảng bộ Bệnh viện đa khoa khu vực huyện Hoàng Su Phì.
Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì hiện có 74 tổ chức cơ sở Đảng, tổng số đảng viên là trên 5.600 đồng chí. Đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp là 406 đồng chí. Trình độ nhận thức, chuyên môn, lý luận chính trị của đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp trên địa bàn đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn cán bộ.

Đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp của huyện Hoàng Su Phì hiện có 406 đồng chí
Để triển khai thực hiện tốt quy định về nêu gương của cán bộ, đảng viên, Ban thường vụ Đảng ủy xã Đản Ván đã phân công các đồng chí cấp ủy phụ trách chỉ đạo, theo dõi, đôn đốc các chi bộ tổ chức triển khai thực hiện. Đồng thời yêu cầu cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt phải gần dân, sát dân, nghe dân và phải đi đầu, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các chương trình trọng tâm của địa phương.
Trong thời gian tới, Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành, các tổ chức cơ sở Đảng, cán bộ lãnh đạo chủ chốt thực hiện trách nhiệm nêu gương của bản thân gắn với việc thực hiện chức trách nhiệm vụ gắn với việc sửa chữa khắc phục những hạn chế khuyết điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI và XII của Đảng. Qua đó, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.
Thế Biên- Văn Bính
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/