Tìm kiếm

Trường Chính trị tỉnh Hà Giang học và làm theo lời Bác

Cập nhật 21/04/2019

Với phương châm “Tích cực học tập, nỗ lực làm theo”, thời gian qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05- của Bộ Chính trị đã tạo được sự chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động của đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh Hà Giang, góp phần từng bước nâng cao chất lượng dạy và học tại nhà Trường.

Học tập tấm gương đạo đức của Bác, trong những năm qua, đồng chí Trịnh Sơn- Trưởng khoa xây dựng Đảng, Trường Chính trị tỉnh luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức, không ngừng nâng cao chất lượng bài giảng. Trong đó đặc biệt chú trọng vận dụng các nội dung Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết TƯ 4 về xây dựng Đảng, cũng như các Nghị quyết, chuyên đề của TƯ và của tỉnh, nâng cao chất lượng bài giảng gắn lý luận với thực tiễn nhằm trang bị củng cố những kiến thức chủ nghĩa mác lê nin, quan điểm đường lối của Đảng và Nhà nước tới các học viên.

Trường luôn tạo điều kiện cho đội ngũ giảng viên được học tập, bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ
Để có được đội ngũ "thầy giáo tốt", "thầy giáo xứng đáng là thầy giáo" theo lời Bác dạy, Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh đã thường xuyên quan tâm rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo cho cán bộ, giảng viên. Trong sinh hoạt chi bộ, nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một nội dung không thể thiếu. Mỗi cán bộ, giảng viên xây dựng kế hoạch đăng ký làm theo tấm gương của Bác bằng những công việc cụ thể, thiết thực. Để nâng cao chất lượng dạy học, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, Ban Giám hiệu nhà trường luôn quán triệt, khuyến khích đội ngũ giảng viên tích cực đổi mới phương pháp dạy học, lấy học viên làm trung tâm. Đồng thời, tạo điều kiện cho đội ngũ giảng viên được học tập, bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật kiến thức thường xuyên. Qua đó đã có nhiều cán bộ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiều học viên đạt kết quả cao trong học tập.
Thực hiện các nội dung chuyên đề năm 2019 là “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” Trường Chính trị tỉnh Hà Giang cũng sẽ tiếp tục xây dựng các mô hình tốt, phát triển điển hình tiên tiến để biểu dương khen thưởng kịp thời, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cán bộ lãnh đạo quản lý, đáp ứng yêu cầu công tác cán bộ trong giai đoạn hiện nay./.
 
Hồng Duyên- Quỳnh Hương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/