Tìm kiếm

Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc tại xã Phú Nam huyện Bắc Mê

Cập nhật 10/05/2019

Thực hiện Quyết định số 195 của Tỉnh ủy trong việc phân công giám sát các xã, phường, thị trấn. Ngày 10/5 đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh có buổi làm việc tại xã Phú Nam huyện Bắc Mê nhằm nắm bắt kết quả công tác lãnh, chỉ đạo của BCH, BTV Đảng ủy xã, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị 5 tháng đầu năm 2019. Cùng đi có lãnh đạo huyện Bắc Mê và một số ban, ngành của huyện.


Toàn cảnh buổi làm việc 
Trên cơ sở báo cáo của xã cho thấy: Trong 5 tháng đầu năm tình hình kinh tế, xã hội của xã tiếp tục phát triển ổn định. Tổ chức tuyên truyền, vận động người dân thực hiện các chủ trương của tỉnh, huyện về phát triển kinh tế. Tập trung thực hiện các mô hình chăn nuôi; phát triển các lĩnh vực kinh tế gắn với bảo vệ môi trường và bảo vệ rừng; tập trung quản lý công tác quản lý đất đai, đảm bảo thực hiện đúng các quy định về quản lý đất đai... Các chế độ chính sách được chi trả đầy đủ và đảm bảo theo đúng quy định. Tình hình an ninh chính trị TTATXH được giữ vững ổn định. Duy trì nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, qua đó củng cố, tăng cường năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến phát biểu tại buổi làm việc với xã Phú Nam
Sau khi trao đổi với lãnh đạo, cán bộ xã Phú Nam, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến biểu dương những kết quả mà xã Phú Nam đã đạt được trong 5 tháng đầu năm 2019. Đồng chí đề nghị: Đảng uỷ xã Phú Nam tiếp tục phát huy tính nêu gương của người đứng đầu; chủ động rà soát lại các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội để thực hiện hoàn thành; Tăng cường chương trình giám sát của HĐND xã về thực hiện các chính sách đối với học sinh, tiền dịch vụ môi trường rừng và các khoản quỹ;  tiếp tục nâng cao chất lượng cán bộ công chức và trưởng các đoàn thể; Nâng cao chất lượng hoạt động của ban phát triển thôn, chất lượng hoạt động của thôn bản; tiếp tục vận động nhân dân mở rộng diện tích trồng rừng; Về chăn nuôi xã lựa chọn 03 hộ gia đình thực hiện mô hình gia trại chăn nuôi vay vốn theo Nghị quyết 29; Tìm ra giải pháp để duy trì chợ gia súc liên xã Phú Nam – Yên Phong; tiếp tục giữ vững ANCTTTATXH trên địa bàn ; 
Trước khi có buổi làm việc với xã đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đi thăm chợ gia súc liên xã Phú Nam và Yên Phong; thăm và nói chuyện với chi bộ thôn Nà Quặc xã Phú Nam để nắm bắt tình hình phát triển kinh tế của thôn và việc công khai các khoản quỹ của thôn và việc chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng tại thôn./.
Phương Thảo ( Huyện Bắc Mê )
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/