Tìm kiếm

UBND tỉnh công bố các quyết định về công tác cán bộ

Cập nhật 14/05/2019

Ngày 14/5, UBND tỉnh đã tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ đối với Sở công thương, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban tổ chức - Nội vụ tỉnh công bố các quyết định của UBND tỉnh về việc Bổ nhiệm đồng chí Đỗ Xuân Phúc, Trưởng phòng quản lý công nghiệp Sở công thương, giữ chức Phó Giám đốc Sở công thương; Điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Việt Thế, Phó trưởng phòng kinh tế tổng hợp, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, giữ chức Phó Giám đốc Sở công thương.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động 
Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và chúc mừng hai đồng chí đã được UBND tỉnh điều động, bổ nhiệm lần này. Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đỗ Xuân Phúc và đồng chí Trần Việt Thế, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn khẳng định: Hai phó Giám đốc Sở công thương mới là những người trưởng thành từ ngành công thương, trải qua nhiều chức vụ, đơn vị công tác, hai đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đề nghị hai tân Phó giám đốc Sở công thương nhanh chóng bắt tay thực hiện nhiệm vụ được giao, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ CCVC ngành công thương tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, triển khai quyết liệt, có hiệu quả các nhiệm vụ của ngành và của tỉnh giao.
Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm lần này, đồng chí Trần Việt Thế, Phó Giám đốc Sở Công thương đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng như các cán bộ, công chức, viên chức ngành Công thương đã tin tưởng, điều động, bổ nhiệm sang vị trí công tác mới. Trước sự quan tâm đó, hai đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ tiếp tục nỗ lực, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để đáp ứng tốt yêu cầu của công việc. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, cán bộ Sở công thương để cá nhân hai đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Đình Anh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/