Tìm kiếm

Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024

Cập nhật 19/05/2019

Sáng 18.5, Hội Đồng đội thành phố Hà Giang tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024. Đến dự có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo Tỉnh đoàn; một số phòng, ban, đơn vị thành phố và 120 đại biểu đại diện cho thanh, thiếu niên tiêu biểu trên địa bàn.


Các học sinh tiêu biểu được nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ
Trong 5 năm qua, tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, thế hệ thanh, thiếu niên trên địa bàn thành phố Hà Giang đã ra sức thi đua, học tập, rèn luyện theo lời dạy của Bác. Triển khai và duy trì có hiệu quả phong trào Nghìn việc tốt, Vòng tay bè bạn… thu hút trên 25 nghìn học sinh tham gia quyên góp; ủng hộ trên 7 nghìn bộ quần áo, trao tặng gần 2 nghìn suất quà cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Các Liên đội trên địa bàn sôi nổi tổ chức nhiều phong trào, hoạt động tuyên truyền, giáo dục lý tưởng, truyền thống về Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tiêu biểu, cuộc vận động Thiếu nhi Việt Nam thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy đã thu hút trên 31 nghìn học sinh tham gia. Môi trường rèn luyện đạo đức, lối sống được tạo dựng đã khích lệ sự sáng tạo, chủ động trong học tập, sinh hoạt. Các phong trào, hoạt động thi đua của đội được duy trì và nhân rộng; xây dựng được gần 3 nghìn đôi bạn cùng tiến, 195 câu lạc bộ học tập, 135 công trình măng non. Qua đó, đạt gần 15 nghìn tuần học tốt, 294 nghìn giờ học tốt; các hoạt động vui khỏe, an toàn, rèn luyện kỹ năng được đẩy mạnh. Chương trình xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh được các liên đội chú trọng, triển khai phù hợp với thực tế…
Đại hội đã tuyên dương 120 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi giai đoạn 2014 - 2019. Đồng thời, thành phố Hà Giang đã trao tặng 6 suất học bổng cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Hà Toản
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/