Tìm kiếm

Bế mạc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Vị Xuyên năm 2019

Cập nhật 24/05/2019

Sau 1,5 ngày thực hành các nội dung, cuộc diễn tập Khu vực phòng thủ huyện Vị Xuyên đã hoàn thành chương trình, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Ngày 24/5, Ban chỉ đạo diễn tập đã tổ chức tổng kết và bế mạc diễn tập. Dự buổi bế mạc có các đồng chí Nguyễn Văn Sơn, PBT Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ly Mí Lử Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và lãnh đạo 2 đơn vị tiếp theo sẽ tổ chức diễn tập là tp Hà Giang và huyện Đồng Văn.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc trong diễn tập
Theo đánh giá của Ban tổ chức, công tác lãnh, chỉ đạo cuộc diễn tập lần này đã được triển khai toàn diện, cụ thể, sát thực tế. Công tác chuẩn bị diễn tập được tiến hành đúng trình tự, đồng bộ, chu đáo. Công tác luyện tập, diễn tập được thực hiện nghiêm túc, đúng kế hoạch. Phương pháp tổ chức, điều hành của Ban chỉ đạo có nhiều đổi mới, thường xuyên đưa ra nhiều câu hỏi, tình huống phụ trong các hội nghị để nâng cao nhận thức, tính linh hoạt, sáng tạo của người tập. Các đơn vị tham gia diễn tập đã hoàn thành tốt nội dung. Công tác phục vụ diễn tập đảm bảo đầy đủ, kịp thời, chu đáo, an toàn và hiệu quả. Kết quả diễn tập được đánh giá đạt loại xuất sắc. 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao quà cho các lực lượng thực binh
Phát biểu bế mạc cuộc diễn tập, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn, yêu cầu: Lực lượng vũ trang tỉnh Hà Giang, huyện Vị Xuyên cần nâng cao sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền, vai trò của các đoàn thể, sâu sát cơ sở, nắm chắc tâm tư, nguyện vọng của quần chúng Nhân dân, giải quyết tốt các vấn đề từ cơ sở, tạo sự ổn định về an ninh chính trị, xây dựng niềm tin vững chắc cho Nhân dân vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước. Tiếp tục lãnh, chỉ đạo đảm bảo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng và phát triển kinh tế, xã hội phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Rà soát điều chỉnh, bổ sung các phương án tác chiến, tổ chức huấn luyện, luyện tập cho các lực lượng, các cấp, các ngành theo phương án chủ động sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống. Thành phố Hà Giang và huyện Đồng Văn tiếp thu, rút kinh nghiệm cuộc diễn tập để triển khai chuẩn bị nội dung luyện tập, diễn tập đối với đơn vị mình trong thời gian tới.
Hồng Duyên

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/