Tìm kiếm

Đoàn công tác của Sở GD&ĐT kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT tại huyện Hoàng Su Phì

Cập nhật 06/06/2019

Ngày 6/6, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang, do ông Lâm Thế Hùng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra và làm việc với lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì về công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia.


Đoàn công tác sở GD&ĐT kiểm tra thực tế tại các điểm thi THPT quốc gia huyện Hoàng Su Phì
Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, huyện Hoàng Su Phì được bố trí 2 điểm thi, tại Trường PTTH và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện, với tổng số 323 thí sinh. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã được tiến hành đúng hướng dẫn, đảm bảo tiến độ đề ra. Các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn, những điểm mới của kỳ thi đã được phổ biến tới, cán bộ, giáo viên, thí sinh và các bậc phụ huynh. Tại các điểm thi cũng đã bố trí hoàn tất về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho kỳ thi, như: tủ cất giữ bảo quản đề thi, bài thi, camera an ninh, nơi ăn nghỉ cho cán bộ, giáo viên, giám thị, thí sinh… Việc dạy học ôn thi cho học sinh được các trường thực hiện nghiêm túc theo kế hoạch; thống nhất nội dung ôn thi tốt nghiệp, đại học cho học sinh lớp 12 theo chuẩn kiến thức, kỹ năng. Tổ chức cho thí sinh đăng ký dự thi theo hướng dẫn. Huyện Hoàng Su Phì cũng đã xây dựng kế hoạch bố trí phương án đưa, đón học sinh ở xa tham dự kỳ thi; phương án đảm bảo an toàn tại các điểm thi…
Làm việc với lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì và các đơn vị liên quan, ông Lâm Thế Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị huyện rà soát lại tất cả các bước chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia; bổ sung, trang bị thêm các thiết bị còn thiếu, như: đèn chiếu sáng, quạt mát. Tiếp tục quan tâm chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho cán bộ, giáo viên đến làm nhiệm vụ tổ chức kỳ thi. Phối hợp với ngành giáo dục cập nhật văn bản chỉ đạo, hướng dẫn mới để quán triệt tới cán bộ, giáo viên; phổ biến cho thí sinh và phụ huynh nắm rõ. Chuẩn bị các phương án dự phòng đối phó với những tình huống bất cập có thể xảy ra. Các điểm thi tiến hành chạy thử camera giám sát ở các điều kiện ánh sáng khác nhau để đảm bảo hoạt động ở chế độ tốt nhất. Trong thời gian tổ chức thi tắt hoàn toàn các thiết bị phát sóng không dây tại các điểm thi. Tiếp tục tổ chức ôn luyện cho thí sinh; đảm bảo tổ chức kỳ thi an toàn, hiệu quả, thành công./.
Hồng Duyên
         

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/