Tìm kiếm

Kế hoạch triển khai Đề án văn hóa công vụ trên địa bàn tỉnh Hà Giang

Cập nhật 08/06/2019

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn vừa ký quyết định số 1041/QĐ-UBND Ban hành Kế hoạch triển khai Đề án văn hóa công vụ trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Kế hoạch nêu rõ, mục đích của Đề án văn hóa công vụ nhằm thực hiện có hiệu quả Quyết định số 1847/QĐ-TTg ngày 27/12/2018 của Thủ tướng chính phủ về Đề án văn hóa công vụ tại các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện và cấp xã; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp và của toàn thể đội ngũ cán bộ  công chức, viên chức, người lao động đối với việc thực hiện Đề án văn hóa công vụ. Xác định cụ thể các nội dung công việc, thời hạn và tiến độ hoàn thành, trách nhiệm được phân công của các ngành, các cấp trong việc triển khai thực hiện Đề án. Khắc phục những hạn chế tồn tại trong thực hiện văn hóa công vụ thời gian qua ở các cấp, các ngành, góp phần hình thành phong cách ứng xử, lề lối làm việc, chuẩn mực đạo đức của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; bảo đảm tính chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động, minh bạch, hiệu quả trong thực thi nhiệm vụ, công vụ, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân, xã hội.
Yêu cầu: Quán triệt sâu sắc, đầy đủ các nội dung của Đề án văn hóa công vụ đến toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan đơn vị hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập. Việc triển khai thực hiện Đề án đảm bảo nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ, thời gian, trách nhiệm được phân công, đồng thời phải gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn của cơ quan, đơn vị. Đề cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức trong thực hiện Đề án văn hóa công vụ.
Nội dung của văn hóa công vụ: Tinh thần, thái độ làm việc của cán bộ, công chức, viên chức; Chuẩn mực giao tiếp, ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức; Chuẩn mực về đạo đức, lối sống của cán bộ, công chức, viên chức; Trang phục của cán bộ, công chức, viên chức.

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/