Tìm kiếm

Bí thư tỉnh ủy Triệu Tài Vinh tiếp xúc cử tri tại huyện Đồng Văn

Cập nhật 20/06/2019

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp, chiều 19/6 đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa 14 tỉnh Hà Giang cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Đồng Văn.


Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri
Trên tinh thần dân chủ và thẳng thắn cử tri huyện Đồng Văn đã có nhiều ý kiến kiến nghị với đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh về một số nội dung như: khôi phục kênh dẫn nước tại khu vực thôn Đoàn Kết thị trấn Đồng Văn để phục vụ cho sản xuất của các hộ dân; nhiều tuyến đường giao thông của tỉnh quá xuống cấp nên nhà nước cần đầu tư để tạo thuận lợi cho việc di lại giao thương kinh tế cũng như thu hút khách du lịch; cắm thêm biển báo các nơi nguy hiểm cũng như gương cầu lồi để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông; quan tâm làm tốt công tác quản lý chợ, tránh tình trạng bán thuốc tân dược tràn lan mà không rõ nguồn gốc. Quan tâm đầu tư xây dựng hệ thống thu nước thải sinh hoạt của nhân dân; cũng như hệ thống thoát nước tại thị trấn huyện.

Bí thư tỉnh ủy Triệu Tài Vinh phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri
 Đại biểu HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện Đồng Văn đã tiếp thu, giải trình các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền. Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đã tiếp thu, đồng tình các ý kiến cử tri đề xuất, nhất là hoạt động giám sát của Quốc hội và làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn: Đồng Văn tiếp tục làm tốt công tác quy hoạch và các chỉ đạo, định hướng của tỉnh cho huyện. Đồng thời xác định rõ đây là huyện vùng lõi, trung tâm du lịch vùng Cao nguyên đá, vì vậy cấp ủy, chính quyền các cấp và người dân, cử tri cần quan tâm đến chất lượng các sản phẩm du lịch, bảo vệ di tích địa chất, địa mạo, tâm linh, danh lam thắng cảnh xây dựng hình ảnh đẹp của Đồng Văn trong lòng du khách… Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đề nghị huyện Đồng Văn tạo điều kiện về mọi mặt để nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và chương trình xây dựng nông thôn mới.
Duy Quang

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/