Tìm kiếm

Mèo Vạc: Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tỉnh phối hợp tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19

Cập nhật 13/02/2020

Trước những những diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19, lãnh đạo Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tỉnh Hà Giang đã chỉ đạo các tuyên truyền viên phối hợp với huyện Mèo Vạc đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

Cán bộ Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tỉnh tuyền truyền cho người dân thôn Khuổi Roài về dịch bệnh Covid-19
Theo ghi nhận, đến thời điểm hiện tại trên địa bàn huyện Mèo Vạc chưa có trường hợp nào nhiễm dịch bệnh Covid - 19. Tuy nhiên, xác định “chống dịch như chống giặc” Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tỉnh Hà Giang đã chỉ đạo cán bộ tuyên truyền viên phụ trách huyện Mèo Vạc chủ động phối hợp với chính quyền 18 xã, thị trấn của huyện Mèo vạc đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho người dân từng thôn bản nắm bắt được tình hình dịch bệnh quốc tế cũng như trong nước để chủ động phòng ngừa. Anh Lương Văn Núi, Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tỉnh Hà Giang cho biết: Ngay khi có cảnh báo về sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tỉnh đã họp và phân cho mỗi đội một bộ loa để phối hợp với các xã đi tuyên truyền cho người dân nắm được sự nguy hiểm của dịch bệnh và biết cách chủ động phòng ngừa, thông qua các hình thức phù hợp với từng vùng, từng địa phương để người dân dễ hiểu, dễ tiếp thu có hiệu quả. Cho đến thời điểm hiện tại Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng đã phối hợp với 18 xã, thị trấn làm tốt công tác tuyên truyền đến từng người dân, từng thôn bản về cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Hầu hết bà con nhân dân đã nắm được tình hình dịch bệnh và chủ động có cách phòng ngừa cho bản thân cũng như người thân theo tình hình thực tế tại điạ phương nơi mình sinh sống. Anh Giàng Mí Nu, thôn Khuổi Roài, xã Tát Ngà, huyện Mèo Vạc chia sẻ: Được cán bộ huyện, xã đến tuyên truyền cho chúng tôi, nay chúng tôi cũng đã hiểu về sự nguy hiểm của dịch bệnh Covid - 19, hàng ngày phải vệ sinh sạch sẽ, rửa tay theo 6 bước, phải đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người và không đi làm thuê ở Trung Quốc vào thời điểm này.
Thời gian tới, Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tiếp tục phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện và các xã, thị trấn xây dựng phương án tuyên truyền bằng nhiều ngôn ngữ phù hợp với từng địa bàn để đạt hiệu quả cao nhất.
          Minh Chuyên – Minh Giàng (Mèo Vạc)

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


48.870/lượng


Lượt truy cập:

2994015

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/