Tìm kiếm

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh dự kỳ họp HĐND huyện Xín Mần

Cập nhật 25/06/2019

Sáng 25/6, HĐND huyện Xín Mần khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 9. Tới dự có đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang. Cùng đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Xín Mần.


Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh phát biểu tại kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Xín Mần
Báo cảo của UBND huyện Xín Mần nêu rõ, với tinh thần chỉ đạo quyết liệt, sâu sắc, sự đổi mới trong lãnh chỉ đạo, điều hành; triển khai đồng bộ các nhiệm vụ giải pháp phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm an sinh xã hội và chăm lo đời sống nhân dân, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội. Kết quả 6 tháng đầu năm, trong tổng số 51 chỉ tiêu đánh giá thường kỳ, có 9/51 chỉ tiêu đạt và vượt, 12 chỉ tiêu đạt từ 50 đến dưới 100%, 13 chỉ tiêu đạt dưới 50% và có 17 chỉ tiêu đánh giá cuối năm. Trong đó, giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp ước đạt 369 tỷ đồng, tăng 3,5% so với cùng kỳ; chương trình xây dựng nông thôn mới có 2 xã đạt từ 15 đến 17 tiêu chí; 7 xã đạt từ 10 đến 14 tiêu chí và có 2 xã thực hiện các tiêu chí nâng cao. Trong 6 tháng cuối năm huyện Xín Mần xác định thực hiện đồng bộ các giải pháp trong lãnh chỉ đạo, điều hành nhằm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu mà Nghị quyết đã đề ra.


Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh thông báo kết quả kỳ họp thứ 7, QH khóa XIV và trao đổi một số nội dung tại kỳ họp
 Tại kỳ họp HĐND huyện Xín Mần, Bí thư Tỉnh uỷ Triệu Tài Vinh, đã thông báo tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV vừa qua. Theo đó, sau 20 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, trí tuệ Quốc hội đã hoàn thành toàn bộ chương trình kỳ họp. Trao đổi tại đây, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh, cũng cảm ơn sự tin tưởng của cử tri đối với sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, Quốc hội chính vì vậy chính trị xã hội của đất nước luôn được ổn định và giữ vững. Cùng với sự phát triển chung của cả nước, thời gian qua tỉnh Hà Giang có bước đi vững chắc thể hiện truyền thống đoàn kết, thống nhất trong lãnh chỉ đạo điều hành, sự nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên của nhân dân trong tỉnh; do vậy, nền kinh tế của tỉnh  có bước phát triển khá. Đời sống người dân không ngừng được nâng lên. Nếu như trước đây nói đến Hà Giang thì nhiều người còn chưa biết đến, thì đến nay hình ảnh của Hà Giang đã được bạn bè trong và ngoài nước biết về Hà Giang. Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh mong muốn Đảng bộ huyện Xín Mần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết đề ra các nhiệm vụ giải pháp để thực hiện thắng lợi mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra, đưa huyện ngày càng phát triển./.
Duy Quang

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/