Tìm kiếm

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2

Cập nhật 27/02/2020

Ngày 27/2, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang đã đến chúc mừng cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng tại Vị Xuyên và Bệnh viện đa khoa Đức Minh. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý.


Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng
Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng, có 77 cán bộ y bác sỹ, với 80 giường bệnh; hiện có 52 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Tuy nhiên Bệnh viện đang gặp nhiều khó khăn như không có hệ thống xử lý chất thải rắn và lỏng. Cùng với đó, cơ sở vật chất tiếp nhận lại của doanh nghiệp đầu tư đã xuống cấp. Nói chuyện với cán bộ y bác sỹ Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh chia sẻ với những khó khăn về điều trị, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị của bệnh viện. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ y bác sỹ và gia đình nhiều sức khỏe, vượt qua khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao góp phần trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, tới đây tỉnh sẽ nghiên cứu quy hoạch một cách bài bản các cơ sở y tế để có sự đầu tư trọng tâm, từng bước hoàn thiện hệ thống cơ sở chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh nói chuyện với cán bộ y bác sỹ Bệnh viện Đức Minh
Tới thăm chúc mừng cán bộ y bác sỹ Bệnh viện đa khoa Đức Minh, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh đánh giá cao việc kết hợp giữa người có chuyên môn và nhà đầu tư trong xã hội hoá bệnh viện tư nhân. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh việc xã hội hóa y tế và giáo dục là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, tuy nhiên Hà Giang là một tỉnh khó khăn, Bệnh viện Đức Minh đã đi đầu trong công tác xã hội hóa y tế trên địa bàn tỉnh, cơ sở vật chất đầu tư bài bản, trang thiết bị hiện đại, nhất là môi trường xanh, sạch. Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cũng ủng hộ định hướng phát triển của bệnh viện. Bệnh viện nên xây dựng Đề án theo hướng quy mô, bài bản. Giao cho UBND tỉnh, Sở Y tế nghiên cứu xem xét các đề xuất của bệnh viện, tạo điều kiện tốt nhất về cơ chế, chính sách để Bệnh viện Đức Minh mở rộng quy mô và có thêm nhiều mô hình như bệnh viện Đức Minh. Tuy nhiên bệnh viện cần dự kiến quy mô đầu tư một cách bài bàn, đề xuất với tỉnh. Đồng thời tiếp tục đổi mới, sáng tạo, hỗ trợ giảm tải cho các cơ sở y tế công lập, thêm sự lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thu hút được nhiều nhân lực có tay nghề; tiếp tục tăng cường, liên doanh liên kết với các bệnh viện tuyến Trung ương, Quốc tế  để thực hiện các dịch vụ kỹ thuật cao đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Thực hiện theo hướng đi chuyển bác sỹ chứ không đi chuyển bệnh nhân. y bác sỹ bệnh viện cùng tỉnh tham gia phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn, làm sao giữ vững thương hiệu Bệnh viện Đức Minh, tạo niềm tin người dân khi đến khám chữa bệnh.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh tặng hoa Chúc mừng cán bộ y bác sỹ Bệnh viện Đức Minh
Duy Quang
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


48.220/lượng


Lượt truy cập:

2579764

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/