Tìm kiếm

Lãnh đạo 2 tỉnh Hà Giang, Hà Tĩnh thăm, khảo sát CVĐVTC CNĐ Đồng Văn

Cập nhật 07/07/2019

Trong 2 ngày 6 và 7/7, Đoàn công tác gồm lãnh đạo của hai tỉnh Hà Giang và Hà Tĩnh đã có chuyến thăm, khảo sát khu vực Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn tỉnh Hà Giang. Cùng tham gia chuyến thăm và khảo sát có đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang; đồng chí Lê Đình Sơn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh cùng các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND và UBND 2 tỉnh Hà Giang và Hà Tĩnh...


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao quà cho Đồn Biên phòng Lũng Cú.
Trong chuyến thăm, khảo sát tại Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, lãnh đạo hai tỉnh Hà Giang và Hà Tĩnh cùng đoàn công tác đã đến thăm và tham dự Lễ chào cờ trọng thể, thiêng liêng tại di tích Cột cờ Quốc gia Lũng Cú trên đỉnh Núi Rồng, xã Lũng Cú huyện Đồng Văn. Các đồng chí lãnh đạo 2 tỉnh Hà Giang và Hà Tĩnh đã đánh giá cao cấp ủy, chính quyền, quân và dân huyện Đồng Văn, xã Lũng Cú đã chung sức đồng lòng trong việc phát triển kinh tế, xã hội, bảo vệ đường biên mốc giới quốc gia. Mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương và người dân nơi đây tiếp tục phát huy truyền thống không ngại khó, ngại khổ thi đua tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Lũng Cú, các đồng chí lãnh đạo 2 tỉnh Hà Giang và Hà Tĩnh mong muốn cán bộ, chiến sỹ của Đồn làm tốt công tác tuần tra, kiểm soát bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ quốc gia và bình yên nơi cực bắc của tổ quốc. Làm tốt công tác thế trận lòng dân, thực sự là cầu nối giữa Đảng và Nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo 2 tỉnh thăm khu di tích Nhà Vương
Đến thăm Khu di tích Nhà Vương, các đồng chí lãnh đạo mong muốn các ngành chức năng và huyện Đồng Văn phối hợp chặt chẽ để tôn tạo, phục dựng, trùng tu các chi tiết đã bị xuống cấp. Có quy hoạch cụ thể, chi tiết khu vực dân cư xung quanh để không bị phá vỡ cảnh quan của khu di tích.
Hồng Duyên

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/