Tìm kiếm

Đảng bộ Bắc Mê với công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp

Cập nhật 02/03/2020

Thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; các cấp ủy huyện ủy Bắc Mê tích cực chuẩn bị các điều kiện để tiến hành đại hội đúng theo kế hoạch. Đến nay, các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở đã tổ chức xong Đại hội; Huyện ủy và các cấp ủy cơ sở đã xây dựng cơ bản hoàn thành về văn kiện; tập trung rà soát, bố trí, sắp xếp, lựa chọn đội ngũ cán bộ tiêu biểu giới thiệu vào cấp ủy nhiệm kỳ mới, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đảng bộ thị trấn Yên Phú, đơn vị được BTV Huyện ủy chọn làm điểm Đại hội trực tiếp bầu Bí thư Đảng ủy cũng đang tích cực chuẩn các điều kiện để tiến hành đại hội. Đến nay, tất cả 24 chi bộ trực thuộc Đảng ủy đã tổ chức xong đại hội và bầu ra Ban Chi ủy, nhiệm kỳ 2020 -2022. Để chuẩn bị tốt các điều kiện cho Đại hội Đảng bộ thị trấn lần thứ 27, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Về văn kiện, Đảng ủy đã xây dựng xong dự thảo báo cáo chính trị trình đại hội và gửi Huyện ủy cho ý kiến. Đảng ủy xã đã lựa chọn những cán bộ tiêu biểu để đại hội bầu chọn vào cấp ủy nhiệm kỳ mới. Đảng ủy thị trấn đã chỉ đạo thực hiện công trình để chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.

Đảng bộ huyện Bắc Mê đẩy mạnh công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp
Đảng bộ huyện Bắc Mê hiện có tổng số 57 tổ chức cơ sở Đảng với trên 3.853 đảng viên. Nhìn chung, đến nay các chi, đảng bộ cơ sở đã nghiêm túc triển khai xây dựng kế hoạch tổ chức đại hội; rà soát, bổ sung nhân sự cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 trình BTV Huyện ủy xem xét, phê duyệt. Chỉ đạo ban hành kế hoạch hoạt động của các Tiểu ban Đại hội cấp huyện; thành lập các Tiểu ban Đại hội cấp cơ sở; triển khai công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua, công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đảng các cấp; kế hoạch bảo đảm cơ sở vật chất, kinh phí Đại hội Đảng…Tăng cường công tác lãnh, chỉ đạo, chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Đại hội điểm các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 -2025.
Có thể nói, thời gian diễn ra đại hội Đảng cấp cơ sở đang cận kề, từ sự quan tâm chỉ đạo quyết liệt của huyện, tinh thần tích cực, chủ động của các tổ chức Đảng cơ sở, công tác chuẩn bị nhân sự cho đại hội Đảng các cấp ở huyện Bắc Mê đã và đang được khẩn trương hoàn thành, góp phần tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ huyện  lần thứ X nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Ngọc Hải - Công Sáu
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


56.190/lượng


Lượt truy cập:

3308560

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/