Tìm kiếm

Quang Bình tọa đàm kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Hội cựu TNXP Việt Nam

Cập nhật 12/07/2019

Ngày 11/7, Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP) huyện Quang Bình tổ chức tọa đàm kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2019). Đến dự buổi tọa đàm có Bí thư Huyện ủy Triệu Tài Phong; lãnh đạo UBND huyện Quang Bình; các đồng chí Hội viên đại diện cho các Hội cựu TNXP các xã, thị trấn trên địa bàn.

 
Toàn cảnh buổi tọa đàm
Tại buổi tọa đàm, Hội cựu TNXP huyện Quang Bình đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng TNXP Việt Nam. Qua 69 năm trưởng thành và phát triển, các thế hệ TNXP Việt Nam đã bền gan vững chí, sẵn sàng hy sinh, vượt qua gian khổ, lập nên những chiến công oanh liệt, góp phần vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ vững chắc Tổ quốc. Trong thời kỳ đổi mới, nhiều cựu TNXP đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên làm giàu, ổn định cuộc sống; phát huy truyền thống vẻ vang đó, Hội Cựu TNXP huyện Quang Bình đã thực hiện tốt công tác nghĩa tình đồng đội, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với Hội viên cựu TNXP; bằng những việc cụ thể như hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ để hưởng các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước. Trên địa bàn huyện hiện có 87 hội viên, các hội viên đều tuân thủ các Chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền, vận động con cháu noi theo gương sáng của các thế hệ đi trước.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, Bí thư Huyện ủy Quang Bình Triệu Tài Phong ghi nhận và đánh giá cao sự hy sinh, đóng góp của các hội viên trong thời kỳ kháng chiến; đồng thời, đề nghị UBND huyện rà soát thật kỹ các đối tượng được hưởng chế độ, chính sách kịp thời chi trả cho các hội viên; phòng LĐTB&XH huyện, Đoàn thanh niên các cấp phải hỗ trợ những hộ cựu TNXP từ việc rà soát lại hoàn cảnh kinh tế, đời sống và nguyện vọng của gia đình, từ đó mới triển khai những nội dung khác được đảm bảo; đặc biệt quan tâm số hội viên còn nghèo, không nơi nương tựa, số hội viên còn gặp nhiều khó khăn để giải quyết các chế độ theo quy định.
 Nhân dịp này, Hội cựu TNXP huyện Quang Bình đã tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ công tác Hội cựu TNXP năm 2018./.
Lý San( Quang Bình)
 
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/