Tìm kiếm

Agribank Chi nhánh Hà Giang sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

Cập nhật 14/07/2019

Ngày 14/7, Agribank chi nhánh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và đối thoại định kỳ tại nơi làm việc.


Toàn cảnh hội nghị
Trong 6 tháng đầu năm 2019, Agribank từ tỉnh đến cơ sở đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh theo mục tiêu, định hướng đã đề ra. Tổng nguồn vốn huy động tại địa phương đến ngày 30/6/2019 đạt trên 4.600 tỷ đồng với trên 96.000 khách hàng. Số dư huy động vốn tăng 358 tỷ so với đầu năm 2018 và tăng 484 tỷ so với cùng kỳ năm trước. Tổng dư nợ nội tệ đạt trên 5.200 tỷ đồng, nợ xấu chỉ chiếm 0,43%, giảm 0,06% so với đầu năm. Bên cạnh đó, Agribank chi nhánh Hà Giang cũng luôn chú trọng phát triển các sản phẩm dịch vụ mới như: dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước, thẻ ATM, thanh toán thu hộ tiền điện, nước, Bảo an tín dụng… Nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, Agribank Chi nhánh Hà Giang tiếp tục thực hiện tốt việc giao khoán và quyết toán khoán đến phòng, tổ, cá nhân người lao động. Coi trọng công tác huy động vốn, gắn huy động vốn với cấp tín dụng và cung ứng dịch vụ thanh toán theo hướng tiếp thị tất cả khách hàng. Quản lý chặt chẽ nợ xấu, thực hiện miễn, giảm lãi tiền vay cho khách hàng theo đúng quy định. Chấp hành kỷ cương kế hoạch, đảm bảo an toàn kho quỹ và hiệu quả hoạt động kinh doanh. Phấn đấu huy động vốn theo kế hoạch đạt gần 4.600 tỷ, tổng dư nợ nội tệ đạt trên 5.700 tỷ. Nợ xấu nội bảng không tăng so với đầu năm.

Các đại biểu tham dự hội nghị
Tại hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian cho các đại biểu tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp liên quan đến nghiệp vụ, quyền lợi của người lao động như: Tăng cường tổ chức các hoạt động nhằm tạo sự gắn bó giữa người lao động trong toàn chi nhánh; Kịp thời khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh. Xây dựng quỹ an sinh xã hội. Tiếp tục kiện toàn, sắp xếp bố trí cán bộ từ tỉnh đến các đơn vị cơ sở. Thực hiện nghiêm quy chế dân chủ tại nơi làm việc.../.
Nguyễn Tâm- Văn Bính

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/