Tìm kiếm

Cư tri đánh giá cao kết quả kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Cập nhật 19/07/2019

Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVII đã kết thúc với việc hoàn thành các nội dung công việc đã đề ra. Phiên Khai mạc, Chất vấn, trả lời chất vấn và phiên bế mạc kỳ họp đã được truyền hình trực tiếp trên sóng HGTV của Đài PTTH Hà Giang, đây là điều kiện thuận lợi giúp người dân theo dõi diễn biến kỳ họp. Những nội dung thảo luận, chất vấn, trả lời chất vấn được đa số người dân đánh giá cao.


Cử tri dành sự quan tâm đặc biệt tới kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh, nhất là 3 phiên truyền hình trực tiếp
Chiều 18/7, phiên chất vấn trả lời chất vấn được diễn ra, các cử tri tại tổ 13, phường Nguyễn Trãi thành phố Hà Giang đã tập trung tại gia đình ông Bùi Văn Mùi để cùng nhau theo dõi truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PTTH tỉnh Hà Giang. Qua theo dõi, các cử tri đều cho rằng, nội dung chất vấn trúng và đúng vào những vấn đề nóng của đời sống kinh tế - xã hội. Các câu hỏi ngắn gọn, câu trả lời trọng tâm, có những câu trả lời chưa thỏa đáng thì được tranh luận, đã cho thấy trách nhiệm của đại biểu trước cử tri và người dân trên địa bàn tỉnh. Tại kỳ họp, đã 8 vấn đề được đưa ra như: các công trình, dự án trên địa bàn tỉnh chưa hoàn thành đúng tiến độ, chỉ số tiêu thụ điện năng tăng đột biến, việc thực hiện chi trả chính sách trợ cấp tiền mặt cho đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, học sinh….
Cũng giống các cử tri khác, hai ông bà Vũ Thị Bình và Nguyễn Văn Đức, tổ 16, phường Trần Phú, TP Hà Giang cũng không bỏ qua bất cứ kỳ họp nào của HĐND tỉnh, luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho kỳ họp. Theo đánh giá của hai ông bà, kỳ họp HĐND tỉnh lần này diễn ra trong bối cảnh tỉnh Hà Giang có nhiều sự thay đổi về kinh tế - chính trị, chính vì vậy qua theo dõi, ông bà thấy chất lượng kỳ họp được nâng lên rõ rệt, đáp ứng được sự kỳ vọng, mong muốn của nhân dân cử tri.  
Với quyết tâm cao và những giải pháp thiết thực, kỳ họp thứ 9 của HĐND tỉnh đã hoàn thành các phần việc đặt ra với việc thông qua 17 nghị quyết quan trọng, gắn với điều kiện thực tế của địa phương. Cơ bản nội dung kỳ họp đã đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng của cử tri và người dân trên địa bàn tỉnh.
Nhóm phóng viên Thời sự

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/