Tìm kiếm

Mèo Vạc: Đảng bộ xã Cán Chu Phìn tích cực chuẩn bị cho Đại hội điểm

Cập nhật 12/03/2020

Đảng bộ xã Cán Chu Phìn được Ban Thường vụ Huyện ủy Mèo Vạc chọn tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo đại hội cấp cơ sở trên địa bàn toàn huyện. Hiện nay, Đảng ủy xã đang tích cực hoàn thành tốt công tác chuẩn bị, đồng thời khẩn trương hoàn thiện các văn kiện, công tác nhân sự cũng như các điều kiện về cơ sở vật chất để Đại hội diễn ra theo đúng kế hoạch.


Công trình đường bê tông thôn Ha Ía B xã Cán Chu Phìn được chọn làm công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ xã hoàn thành đúng tiến độ
Hiện nay, Đảng bộ xã Cán Chu Phìn có 220 đảng viên, với 16 Chi bộ trực thuộc, Ðại hội Ðảng bộ xã được xác định là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa quan trọng. Ngay khi nhận được kế hoạch, hướng dẫn của Huyện ủy về công tác đại hội, Đảng bộ xã Cán Chu Phìn đã và đang tích cực triển khai chỉ đạo công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025 theo đúng hướng dẫn, thời gian, quy trình. Tổ chức quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30-5-2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn, kế hoạch của cấp trên đến toàn thể cán bộ chủ chốt, bí thư các chi bộ. Ông Lương Vũ Khoa, Bí thư Đảng ủy xã Cán Chu Phìn chia sẻ.
Song song với đó, Ðảng ủy xã đang tích cực hoàn thiện các văn kiện chuẩn bị cho đại hội, như: báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Ðảng bộ xã, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành. Trong đó, báo cáo chính trị của Ðảng bộ xã sẽ tập trung đánh giá khách quan, trung thực, sát thực tế, làm rõ những ưu điểm, khuyết điểm trên các lĩnh vực xây dựng, chỉnh đốn Ðảng, phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng-an ninh; chỉ rõ nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc cũng như đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thiết thực để thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Ngoài ra, Ðảng bộ xã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông qua nhiều hình thức như: Các buổi sinh hoạt chi bộ, cuộc họp thôn, qua hệ thống loa truyền thanh không dây... nhằm giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của đại hội đảng bộ các cấp; khẳng định những thành tích đã đạt được trên các lĩnh vực, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ tới để tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong toàn Ðảng bộ, sự đồng thuận trong nhân dân…
Để Đại hội Đảng bộ diễn ra vào đầu tháng 4/2020 tới, Cán Chu Phìn đang phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng đại hội gắn với đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, như: Thi đua lao động sản xuất, giữ gìn vệ sinh môi trường, duy trì và nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới... Từ đó, tạo không khí thi đua sôi nổi, động viên tinh thần phấn đấu của cán bộ, đảng viên và nhân dân, phát huy tinh thần yêu nước, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra. Với sự chuẩn bị chu đáo, bài bản, kỹ lưỡng, tin tưởng, Đại hội điểm Đảng bộ xã Cán Chu Phìn, lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ thành công tốt đẹp, rút được nhiều bài học quý và kinh nghiệm hay cho các đảng bộ cơ sở của huyện Mèo Vạc, góp phần vào thành công của đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025./.
Minh Đức( Huyện Mèo Vạc)

 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


48.320/lượng


Lượt truy cập:

2578474

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/