Tìm kiếm

Bí thư tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh chúc mừng 89 năm truyền thống ngành Tuyên giáo

Cập nhật 01/08/2019

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Ngành tuyên giáo của đảng 01/8/1930 – 01/8/2019, sáng ngày 1/8, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên Dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư tỉnh ủy và đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban tuyên giáo tỉnh ủy Hà Giang.


Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng 89 năm truyền thống ngành Tuyên giáo
Phát biểu với cán bộ, lãnh đạo Ban tuyên giáo tỉnh ủy Hà Giang Đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên Dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư tỉnh ủy nhấn mạnh: 89 năm qua Ngành Tuyên giáo của Đảng đã trưởng thành ngày càng vững mạnh, khẳng định tầm quan trọng hàng đầu của công tác tư tưởng trong các hoạt động, cũng như trong công tác lãnh đạo của Đảng. Trong sự phát triển chung ấy, Ban tuyên giáo tỉnh ủy Hà Giang đã thể hiện rõ là hạt nhân quan trọng trong công tác tuyên truyền, đưa các chỉ thị, nghị quyết của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo không ngừng học tập, trau dồi bản lĩnh chính trị, luôn tiên phong đi đầu trên mặt trận tuyên truyền, khoa giáo của tỉnh. Bí thư tỉnh ủy nêu rõ: Hiện nay, Hà Giang đang nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn, triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ chương, chính sách để tập trung nâng cao đời sống nhân dân, đưa tỉnh phát triển toàn diện. Vì vậy, Ban tuyên giáo tỉnh ủy nói riêng và những người làm công tác tuyên giáo trong toàn tỉnh tiếp tục học tập, đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Tuyên giáo trên các lĩnh vực. Tạo động lực thúc đẩy phát triển KTXH, tạo sự đồng thuận cao trong quần chúng nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng các cấp đã đề ra.
Thay mặt lãnh đạo Ban tuyên giáo tỉnh ủy và những người làm công tác tuyên giáo trong toàn tỉnh, đồng chí: Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy đã chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh và Đảng bộ tỉnh Hà Giang tới hoạt động của ban tuyên giáo các cấp trong tỉnh. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, đề xuất với cấp ủy lãnh, chỉ đạo và triển khai thực thực hiện toàn diện trên các lĩnh vực của công tác tuyên giáo đảm bảo kịp thời có hiệu quả. Phát huy tốt vai trò là cầu nối thông tin đưa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển KT – XH tại địa phương. Tập trung xây dựng kế hoạch tổ chức tuyên truyền cho Đại hội đảng các cấp và các ngày lễ lớn của đất nước và của tỉnh./.
Đình Anh - Hồng Duyên

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/