Tìm kiếm

Phó Bí thư TT tỉnh ủy , Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn tiếp xúc cử tri tại xã Nà Khương, huyện Quang Bình

Cập nhật 02/08/2019

Ngày 2/8 Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các thành viên trong Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với đại biểu cử tri xã Nà Khương huyện Quang Bình, thông báo kết quả Kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021, trả lời một số kiến nghị của cử tri huyện Quang Bình trước kỳ họp và ghi nhận các ý kiến kiến nghị của cử tri.


Phó Bí thư TT tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn phát biểu tại buổi TXCT
Với tinh thần dân chủ, tập trung và thẳng thắn các đại biểu cử tri xã Nà Khương đã kiến nghị với HĐND tỉnh và HĐND một số vấn đề như: Đề nghị nhà nước tiếp tục đầu tư hỗ trợ xi măng cho nhân dân bê tông hóa các tuyến đường nông thôn, xây dựng kênh mương dẫn nước nội đồng, xây dựng cầu qua suối thôn Nà Pẻng và cần cấp xi măng sớm để xã và người dân tổ chức thực hiện vào lúc nông nhàn. Hỗ trợ tu sửa một số điểm trường, nhà văn hóa đã xuống cấp, cho chủ chương chuyển đổi hỗ trợ giống cây để trồng rừng kinh tế. Đề nghị đẩy nhanh tiến độ cấp sổ bìa đỏ cho nhân dân và hạn chế những sai sót không nên có trong sổ bìa đỏ. Đề nghị nhà nước nghiên cứu nâng mức phụ cấp đối với cán bộ không chuyên trách cấp xã...
Đa số các ý kiến được lãnh đạo UBND huyện và các phòng ban chuyên môn huyện Quang Bình giải đáp, trả lời dứt điểm ý kiến kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết. Đối với những ý kiến thuộc thẩm quyền của Trung ương và tỉnh, Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh nghiêm túc tiếp thu để kiến nghị với trung ương và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.
Kết thúc buổi tiếp xúc, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn yêu cầu: huyện Quang Bình cần giúp dân nghiên cứu đưa các giống cây trồng phù hợp để phát triển rừng kinh tế, phối hợp tốt với các sở, ngành của tỉnh tháo gỡ vướng mắc khó khăn trong tiếp cận nguồn vốn hỗ trợ trồng rừng. Xã Nà Khương tiếp tục lãnh đạo nhân dân tích cực phát triển KTXH, xây dựng NTM, đưa các chỉ tiêu nghị quyết đại hội về đích vào cuối năm 2019. Dịp này, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao quà của tổ đại biểu hỗ trợ cho 03 hộ nghèo của xã Nà Khương, động viên các hộ nghèo tích cực lao động, sản xuất, phát triển kinh tế gia đình./.
Đình Anh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/