Tìm kiếm

Hội nghị trực tuyến rút kinh nghiệm phòng, chống dịch Covid-19

Cập nhật 18/03/2020

Ngày 17-3, Tổng cục Hậu cần, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị trực tuyến rút kinh nghiệm công tác phòng, chống dịch và cập nhật kiến thức mới về phòng, chống dịch Covid-19. Thiếu tướng Nguyễn Xuân Kiên, Cục trưởng Cục Quân y, Tổng cục Hậu cần chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Giang có lãnh đạo đại diện Bộ Chỉ huy và Quân y các đơn vị, Đồn Biên phòng.


Các đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu Hà Giang
Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Kiên, Cục trưởng Cục Quân y, Tổng cục Hậu cần cho biết, tình hình diễn biến của dịch Covid-19 tại nước ta đã bước vào giai đoạn 2. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, các cơ quan, đơn vị và cán bộ, chiến sĩ toàn quân đã chủ động tham gia, tích cực phòng chống, không để dịch bệnh lây lan vào quân đội, đồng thời, phối hợp chặt chẽ với Bộ Y tế và các bộ, ngành, các địa phương, các lực lượng tích cực phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong cả nước. Trước tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp trên khắp thế giới, thời gian qua, toàn Đảng, toàn quân, các cấp, ngành, đoàn thể và nhân dân cả nước, đã có những thành quả đáng ghi nhận trong công tác phòng, chống dịch bệnh ở giai đoạn 1. Đồng chí Cục trưởng Cục Quân y nhấn mạnh, bước vào giai đoạn 2 của dịch bệnh sẽ còn có những diễn biến phức tạp và khó khăn, nhưng lực lượng quân đội, đặc biệt là ngành quân y trong quân đội sẽ luôn đồng hành cùng các cấp, các ngành sát cánh cùng nhân dân cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo rút kinh nghiệm của Phòng phòng dịch, Cục Quân y, Tổng cục Hậu cần, Bộ Quốc phòng và triển khai những nhiệm vụ cấp bách trong phòng, chống dịch Covid-19. Ngoài ra, đại diện các phòng của Cục Quân y đã trình bày nội dung, hướng dẫn tổ chức cách ly diện rộng trong tình huống xảy ra dịch bệnh ở các đơn vị cơ sở, phân tuyến điều trị các ca nghi nhiễm và nhiễm dịch bệnh Covid-19, hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm. Trong đó, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cũng đã tập huấn nội dung phòng, chống lây nhiễm chéo trong cách ly tập trung và trong các cơ sở điều trị trong quân đội.
                                                                            Tiến Thắng (BĐBP tỉnh)
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


47.920/lượng


Lượt truy cập:

2574783

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/