Tìm kiếm

Thành phố Hà Giang tăng cường công tác tuyên truyền phục vụ Đại hội Đảng các cấp

Cập nhật 18/03/2020

Thực hiện Kế hoạch công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Những ngày này các đơn vị thuộc Tiểu ban tuyên truyền khánh tiết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Giang lần thứ XVIII đang tập trung làm tốt công tác tuyên, khánh tiết đảm bảo đồng bộ, hiệu quả, đúng kế hoạch đề ra.


Các đơn vị đãt triển khai rà soát, thay thế các biển pa nô cũ, hỏng
Trên cơ sở nhiệm vụ chức năng được phân công, những ngày này Trung tâm văn hóa thông tin và Du lịch thành phố Hà Giang đang triển khai lắp đặt hoàn thiện các cụm Pano, áp phích và băng zôn, khẩu hiệu trên khắp các tuyến phố chính và nơi tập trung dân cư của thành phố. Tăng thời lượng tiếp âm, phát sóng; xây dựng tin bài, phóng sự; đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng các hình thức trực quan, tuyên truyền lưu động để phục vụ cho công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đảm bảo kịp thời. Triển khai rà soát, thay thế các biển pa nô cũ, hỏng; làm tốt công tác tham mưu huy động các tổ chức cá nhân xã hội hóa trong tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp... Chủ động phối hợp với đơn vị thi công, Đảng ủy các xã, phường triển khai thực hiện việc lắp đặt mới 26 cụm loa hệ thống truyền thanh FM không dây tại các xã để phục vụ cho công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Triển khai in và treo 65 băng zôn; chỉnh sửa làm mới 590 lượt pa nô tấm nhỏ, làm mới và sửa chữa 06 cụm pa nô tấm lớn, treo 300 lượt cờ các loại; in sao đĩa tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp gửi 8/8 xã, phường, phối hợp với các xã, phường tổ chức các hoạt động thể dục thể thao và các trò chơi dân gian chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Các xã, phường chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng các hình thức trực quan như: Treo băng zôn, khẩu hiệu tại các khu vực trung tâm hành chính, các trường học, nhà văn hóa, tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh; thông qua các hội nghị...Kết quả: Đã tổ chức 53 Hội nghị với trên 1800 lượt người tham dự; tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp tại cơ sở được 150 buổi với trên 7000 lượt người tham dự; treo trên 200 băng zôn, khẩu hiệu; tiếp sóng và truyền thanh trên hệ thống loa FM trên 300 buổi; triển khai thực hiện được 61/73 công tình, phần việc chào mừng Đại hội Đảng các cấp./.
Đình Anh- Văn Bính
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


48.020/lượng


Lượt truy cập:

2596854

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/