Tìm kiếm

Công văn của UBND tỉnh về việc tăng cường phòng chống dịch Covid-19 với người bệnh, người cao tuổi và kê khai y tế điện tử

Cập nhật 20/03/2020

Ngày 20/3, UBND tỉnh đã có công văn số 59 về việc tăng cường phòng chống dịch Covid-19 với người bệnh, người cao tuổi và kê khai y tế điện tử. BCĐ Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Corona tỉnh yêu cầu:

1. Các huyện, thành phố thống kê và quản lý chặt chẽ sức khỏe người cao tuổi, đặc biệt người có bệnh lý nền và các đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh khác. Khuyến cáo và thông báo cụ thể tới các gia đình hạn chế tối đa để các đối tượng này ra ngoài khu vực công cộng, tiếp xúc với người khác; Khi có vấn đề về sức khỏe, các đối tượng phải liên hệ ngay với y tế xã, phường, thị trấn; trong trường hợp thực sự cần thiết, cấp cứu mới đến cơ sở y tế để khám, chữa bệnh (như hết thuốc, cần điều chỉnh liều...); luôn sử dụng khẩu trang và sát khuẩn tay khi ra ngoài.
2. Các cơ sở y tế thực hiện việc cấp phát thuốc điều trị các bệnh mãn tính với thời gian dài hơn cho tất cả các đối tượng (tối thiểu là 2 tháng)
3. Thực hiện khai báo y tế điện tử đầy đủ, trước hết, ưu tiên kê khai cho người từ 60 tuổi trở lên và người có các bệnh lý nền, bệnh không lây nhiễm hoặc các bệnh lý khác. Việc khai báo thực hiện trên thiết bị (Điện thoại thông minh, máy tính bảng) thông qua ứng dụng NCOVI tải  từ Google Play hoặc App Store. Trong quá trình khai báo điện tử nếu có khó khăn, vướng mắc đề nghị liên hệ số điện thoại 094.9.760.366
4. Chủ tịch UBND các xã, phường, thị trấn; công an xã, dân quân, mạng lưới dân số, y tế chịu trách nhiệm triển khai thực hiện; thông báo rộng rãi số điện thoại của cán bộ y tế trên địa bàn để người dân cung cấp thông tin về tình hình sức khỏe, đặc biệt là người cao tuổi, người mắc các bệnh không lây nhiễm.


 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


55.570/lượng


Lượt truy cập:

3405136

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/