Tìm kiếm

Mèo Vạc: Nhiều công trình thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Cập nhật 24/03/2020

Những ngày này, Đảng bộ và nhân dân huyện Mèo Vạc đã và đang tích cực chuẩn bị cho đại hội các cấp trong huyện. Khắp các xã, thị trấn đến các đơn vị, ban, ngành huyện đều có các công trình, phần việc thiết thực lập thành tích chào mừng đại hội, vừa góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2020.

Để thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của cả nước, của tỉnh, nhất là Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ xã lần thứ V, dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 4/2020. Đảng ủy xã Sủng Trà đã đăng ký nhiều công trình, phần việc trong tháng 3/2020 như: triển khai xây dựng tuyến đường giao thông nông thôn “Sáng, xanh, sạch, đẹp”, nhất là công trình tư sửa, nâng cấp khuân viên trụ sở làm việc của xã. Đây là công trình ý nghĩa gồm hạng mục san lấp nền, đổ bê tông sân khấu phục vụ các sự kiện văn hóa – văn nghệ và trồng hoa tạo cảnh quan. Để công trình hoàn thành đúng tiến độ cấp ủy chính quyền địa phương đã huy động các lực lượng cán bộ xã và thôn, bản lân cận cùng góp sức, góp công hoàn thành đưa vào sử dụng theo kế hoạch. 

Công trình nâng cấp khuôn viên trụ sở làm việc xã Sủng Trà được hoàn thiện để chào mừng đại hội đảng bộ xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025
Đối với Đảng bộ xã Cán Chu Phìn, nơi được lựa chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở của huyện đến nay đã hoàn thành công trình đổ bê tông đường giao thông tuyến nội thôn Ha Ía. Với quy mô dài hơm 600m, rộng 2,5m, con đường được gắn biển đưa vào sử dụng, phục vụ nhu cầu đi lại của 124 hộ dân trong thôn. Trước đây, nhân dân trong thôn đi giao lưu, ra xã phải đi quan con đường toàn đá nguy hiểm nhất là vào mùa mưa. Đảng bộ xã lựa chọn việc đầu tư xây dựng đường kiên cố đáp ứng nguyện vọng của đông đảo nhân dân nơi đây.
Bên cạnh những công trình trọng điểm của huyện, sau khi có kế hoạch tất cả các xã, thị trấn trên địa bàn đang khẩn trương xây dựng và hoàn thành các công trình để chào mừng đại hội Đảng cấp cơ sở. Trong đó, chủ yếu là các công trình cầu, đường giao thông nông thôn. Đây cũng là công trình thiết thực góp phần vào quá trình xây dựng nông thôn mới của địa phương. Công trình lựa chọn để chào mừng đại hội Đảng được các địa phương cân nhắc rất kỹ lưỡng. Đó không chỉ là công trình mang tính cấp thiết mà còn là điểm nhấn của địa phương. Việc thực hiện các công trình chào mừng đại hội đảng các cấp ở huyện Mèo Vạc đã tạo không khí thi đua sôi nổi ở địa phương, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Đồng thời cổ vũ mạnh mẽ các tầng lớp nhân tham gia xây dựng Mèo Vạc trở thành điểm sáng trong phát triển kinh tế ở vùng cao biên giới.
Có thể nói, xây dựng các công trình chào mừng đại hội đảng bộ các cấp dù lớn hay nhỏ đều góp phần tạo nên không khí sôi nổi, phấn khởi hướng về đại hội đảng đồng thời mang ý nghĩa thiết thực, nâng cao đời sống của nhân dân, phục vụ tích cực nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương.
Minh Đức (Mèo Vạc)

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


55.670/lượng


Lượt truy cập:

3397804

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/