Tìm kiếm

Công an tỉnh: Gặp mặt lãnh đạo Công an qua các thời kỳ đã nghỉ hưu

Cập nhật 13/08/2019

Chiều ngày 12.8, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo Công an qua các thời kỳ đã nghỉ hưu, nhân dịp Kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19.8.1945 – 19.8.2019) và 14 năm ngày Toàn dân bảo vệ ANTQ (19.8.2005 - 19.8.2019). Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, nguyên lãnh đạo Công an qua các thời kỳ, đại diện các đơn vị Phòng, Công an các huyện, thành phố; đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh.


 Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Đại tá Hầu Văn Lý, Giám đốc Công an tỉnh trao Huân chương cho các đồng chí nguyên lãnh đạo các đơn vị
Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Hầu Văn Lý, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã thông báo kết quả công tác, xây dựng lực lượng trong 6 tháng đầu năm 2019. Với sự chủ động trong lãnh đạo điều hành, nỗ lực cố gắng của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra đột xuất bất ngờ, tội phạm được kiềm chế…Những kết quả đạt được trong thời gian qua là dịp để tỏ lòng tri ân với các thế hệ đi trước, tôn vinh những chiến công to lớn của lực lượng Công an Hà Giang trong nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, góp phần phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Phát huy truyền thống, toàn lực lượng tiếp tục kế thừa sự nghiệp cách mạng của các bậc cha, anh, khắc phục khó khăn, ra sức học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy CAND, đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
Tại buổi lễ, Đại tá Hầu Văn Lý, Giám đốc Công an tỉnh, thừa ủy quyền Chủ tịch nước đã trao Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng ba cho các đồng chí nguyên lãnh đạo các đơn vị .
Hoàng Hiền - Phương Thúy( Công an tỉnh)
 
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/