Tìm kiếm

Quang Bình: Bồi dưỡng lý luận chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên

Cập nhật 13/08/2019

Ngày 12/8, Phòng GD&ĐT huyện Quang Bình phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2019 cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên trên địa bàn huyện.


Toàn cảnh lớp bồi dưỡng
Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 12 - 14/8/2019. Các học viên sẽ được Bí thư Huyện ủy Quang Bình Triệu Tài Phong và các giảng viên trong Ban chỉ đạo truyền đạt những vấn đề cốt lõi tại Quy định số 08 của BCH TW về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Quy định số 16 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư cấp ủy các cấp và người đứng đầu các cơ quan, đơn vị trong hệ thống chính trị của tỉnh. Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Nghị quyết số 36 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về chiến lược phát triển kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Kế hoạch số 455 của BTV Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị; tình hình quốc tế và trong nước nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2019.
Thông qua lớp bồi dưỡng giúp đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên trên địa bàn huyện Quang Bình nắm được những nội dung cơ bản, quan điểm của Đảng trong các Chỉ thị, Nghị quyết đã được thông qua tại các hội nghị BCH Trung ương Đảng khóa XII, những vấn đề cần quan tâm trong đời sống, chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước, của tỉnh, huyện các nội dung về chuyên môn, nghiệp vụ theo kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp với công tác quản lý, giảng dạy.
Lý San( Quang Bình)

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/