Tìm kiếm

Mưa lớn gây ảnh hưởng đến hoạt động của Phòng giao dịch Agribank Bắc Vị Xuyên

Cập nhật 23/08/2019

Do ảnh hưởng của trận mưa lớn kéo dài vào chiều ngày 22/8, vào lúc 19h tối cùng ngày, một lượng nước lớn kèm theo bùn, đất đã tràn vào nhà ở của một số hộ dân thuộc khu vực tổ 17 Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang. Cá biệt, Phòng giao dịch AgriBank Bắc Vị Xuyên đã bị thiệt hại rất nhiều về cơ sở vật chất trụ sở phòng giao dịch, nhưng rất may không có thiệt hại về người, tiền mặt và tài sản có giá trị lớn...


Mưa lớn gây thiệt hại tại Phòng giao dịch Agribank Bắc Vị Xuyên
Ngay trong trận mưa lớn vào chiều tối ngày 22/8/2019 một lượng nước, rác và bùn đất rất lớn đã làm vỡ tường bao của hai hộ dân bên cạnh và chảy tràn vào Phòng giao dịch AgriBank Bắc Vị Xuyên. Mặc dù có hai cán bộ túc trực, nhưng do nước lũ tràn vào nhanh đã làm hỏng hệ thống cửa, tràn vào nhà làm hư hỏng hệ thống điện, hệ thống mạng Internet và một số sổ sách kế toán.

Lãnh đạo, cán bộ Ngân hàng sơ tán tài sản
Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban giám đốc Ngân hàng NN&PTNT tỉnh Hà Giang và Phòng giao dịch AgriBank huyện Vị Xuyên đã ngay lập tức huy động tất cả cán bộ nhân viên, phối hợp với lực lượng tăng cường của AgriBank Chi nhánh tỉnh Hà Giang đã có mặt tại hiện trường để sơ tán tài sản, theo sơ bộ thống kê ban đầu số lượng tiền mặt và những sổ sách, kế toán có giá trị được sơ tán kịp thời. Ông: Nguyễn Ngọc Hải - Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT AgriBank Chi nhánh tỉnh Hà Giang cho biết: Ban giám đốc Ngân hàng NN&PTNT AgriBank Chi nhánh tỉnh Hà Giang huy động lực lượng của Hội sở và các Phòng giao dịch trên địa bàn thành phố Hà Giang đến ứng cứu, sơ tán tài sản kịp thời nên không có thiệt hại lớn về tài sản của nhà nước và đặc biệt là tài sản của khách hàng. Tuy nhiên, do nước và bùn đất ngập sâu khoảng 50 cm nên hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống mạng Internet, giao dịch điện tử tạm thời bị hỏng. Nhiều vật dụng, sổ sách và các thiết bị phục vụ công tác của văn phòng giao dịch AgriBank Bắc Vị Xuyên bị ngập nước. Mọi giao dịch điện tử, máy rút tiền ATM dừng hoạt động, nhưng do vào buổi tối nên không có khách hàng đến giao dịch. Ban giám đốc Ngân hàng NN&PTNT AgriBank Chi nhánh tỉnh Hà Giang khẳng định: Đến giờ làm việc sáng 23/8 mọi hoạt động giao dịch sẽ diễn ra bình thường, tài sản của khách hàng và những giấy tờ quan trọng không bị ảnh hưởng.
Đình Anh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/