Tìm kiếm

Khai mạc Liên hoan TT - TH toàn tỉnh lần thứ XI

Cập nhật 29/08/2019

Chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 74 năm Ngày truyền thống ngành Phát thanh – truyền hình 7/9/1945 – 7/9/2019; 49 năm ngành Truyền hình Việt Nam 7/9/1970 – 7/9/2019. Chiều ngày 29/8, Đài PTTH Hà Giang tổ chức khai mạc Liên hoan Truyền thanh truyền hình toàn tỉnh lần thứ XI năm 2019. Dự khai mạc có đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đông đảo những người làm báo nói, báo hình trong tỉnh.


Bí thư tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cùng lãnh đạo Đài PTTH Hà Giang cắt băng khai mạc Liên hoan TT-TH Tỉnh lần thứ XI
Liên hoan truyền thanh, truyền hình tỉnh Hà Giang là một trong những hoạt động nghiệp vụ được Đài PT-TH Hà Giang tổ chức thường niên hàng năm. Qua mỗi kỳ tổ chức liên hoan đều thu hút sự tham gia đông đảo của các phóng viên, biên tập viên đến từ các phòng nghiệp vụ của Đài PT – TH tỉnh, Trung tâm Văn hóa, thông tin và du lịch các huyện, thành phố và cộng tác viên các đơn vị có chuyên mục phát sóng định kỳ trên kênh HGTV – Đài PTTH Hà Giang. Tại liên hoan năm nay, Ban tổ chức đã nhận được hơn 80 tác phẩm dự thi ở 4 thể loại gồm: phóng sự ngắn, phóng sự dài, tọa đàm – phỏng vấn và chương trình truyền thanh tổng hợp. Qua chấm sơ khảo, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 48 tác phẩm vào vòng chung khảo. Các tác phẩm dự thi lần này được các phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên chuẩn bị kỹ lưỡng, có góc nhìn mới, phản ánh đầy đủ các vấn đề trên mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế, chính trị, VH-XH, AN-QP của tỉnh; bám sát việc triển khai thực hiện các Chủ trương, Nghị quyết của cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương; các vấn đề có tính thời sự nóng bỏng; phát hiện những mô hình tiêu biểu trong phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa hoặc mang ý nghĩa xã hội rộng rãi. Đặc biệt, các phóng viên đã phản ánh về các chủ đề mà tỉnh đang tập trung chỉ đạo như: Nghị quyết TW khóa XII, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, các chương trình nông nghiệp trọng tâm, Khởi nghiệp…

Bí thư tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh phát biểu tại lễ khai mạc
Phát biểu tại khai mạc liên hoan, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh chúc mừng những người làm báo nói, báo hình của tỉnh nhân ngày Truyền thống ngành phát thanh – truyền hình 7/9. Đồng thời khẳng định cùng với sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong thời gian qua là sự đóng góp không nhỏ của những nhà báo, những người làm phát thanh truyền hình. Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh nhấn mạnh, bên cạnh những khó khăn, thách thức, Hà Giang cũng là tỉnh có nhiều tiềm năng, lợi thế. Do đó mong muốn những người làm báo nói, báo hình của tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về những mô hình mới, cách làm hay sáng tạo, đưa hình ảnh Hà Giang đến với bạn bè trọng nước và quốc tế. Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh khẳng định liên hoan truyền thanh truyền hình toàn tỉnh là hoạt động có ý nghĩa quan trọng. Chính vì vậy Đài PTTH Hà Giang cần tiếp tục duy trì, chú trọng đến hoạt động của liên hoan theo hướng quy mô, bàn bản hơn nữa nhằm khích lệ, động viên tinh thần của những người làm báo nói, báo hình của tỉnh. Mục tiêu hướng đến ngày càng có nhiều tác phẩm chất lượng, phản ánh mọi mặt của đời sống kinh tế văn hóa, xã hội của tỉnh, đem đến cho khán thính giả những tác phẩm hay, chất lượng. Đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển chung của tỉnh.
Bí thư tỉnh ủy trao cờ và hoa chúc mừng các đơn vị tham gia liên hoan
Liên hoan nghiệp vụ truyền thanh truyền hình toàn tỉnh lần thứ 11 năm 2019 diễn ra trong 2 ngày 29, 30/8/2019. Lễ bế mạc, vinh danh những tác giả có tác phẩm chất lượng, xuất sắc sẽ được diễn ra vào chiều ngày 30/8/2019.

Bí thư tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh chụp ảnh lưu niệm cùng CB-CCVC Đài PTTH Hà Giang 
Nguyễn Tâm - Hồng Duyên

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/