Tìm kiếm

Dâng hương, báo công tại tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên Tỉnh ủy

Cập nhật 30/08/2019

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9 (1945 – 2019), 50 năm thực hiện Di chúc, 50 năm ngày mất của Người và 58 năm ngày Bác Hồ lên thăm tỉnh Hà Giang, sáng 30/8, các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh, Thường trực HĐND – UBND, MTTQ, Đoàn ĐBQH của tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh cùng các cháu đoàn viên, thanh niên, học sinh đã dâng hương, dâng hoa, báo công trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên trụ sở Tỉnh ủy.


Tượng đài Bác Hồ tại khuôn viên Tỉnh ủy

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa trước tượng đài Bác Hồ

Bí thư tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh thay mặt Tỉnh ủy Hà Giang báo công trước tượng đài Bác Hồ
Dâng hương, dâng hoa, báo công trước Anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định sau gần 4 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, từ sự quan tâm, hỗ trợ của T.Ư, sự nỗ lực, quyết tâm, đoàn kết của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc, KT – XH của tỉnh tiếp tục tăng trưởng khá; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực; việc thực hiện “2 khâu đột phá, 5 chương trình trọng tâm” mang lại hiệu quả rõ rệt. VH – XH được quan tâm, chú trọng, chất lượng giáo dục -  đào tạo ngày càng nâng cao, toàn tỉnh đã có 207 trường đạt chuẩn quốc gia. Công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tiếp tục được tăng cường, 100% các xã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia về y tế xã. Công tác an sinh xã hội được triển khai tích cực, đặc biệt người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh ngoài được chăm lo, hỗ trợ thường xuyên còn được hỗ trợ xây dựng nhà ở. Chương trình xây dựng NTM được triển khai mãnh mẽ, toàn tỉnh đã có 33 xã đạt chuẩn NTM. Chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia luôn được giữ vững, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, quan hệ đối ngoại và hợp tác quốc tế ngày càng mở rộng. Công tác xây dựng Đảng luôn được quan tâm, gìn giữ sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân, thực hành dân chủ thực chất và rộng rãi. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết T.Ư 4 (khóa XI, XII) được đề cao, đẩy mạnh. Những kết quả đạt được là nền tảng quan trọng để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh tiếp tục phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi những điều Bác căn dặn trong bản Di chúc thiêng liêng Người để lại và Tám lời Bác căn dặn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh khi Người lên thăm năm 1961. 
 
Trước anh linh của Bác, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh hứa quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh trong năm 2019, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; đồng thời tập trung chuẩn bị tốt mọi điều kiện tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp của tỉnh, nhiệm kỳ 2020 – 2025. /.

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/