Tìm kiếm

Đài PTTH Hà Giang: Hội nghị cộng tác viên năm 2019

Cập nhật 31/08/2019

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập ngành phát thanh Việt Nam (7/9/1945 – 7/9/2017) và 49 năm ngành Truyền hình Việt Nam (7/9/1970 – 7/9/2017). Sáng 30/8, Đài Phát thanh truyền hình Hà Giang tổ chức Hội nghị cộng tác viên năm 2019.


Lãnh đạo Đài PTTH Hà Giang trao giấy khen cho các tập thể cộng tác tiêu biểu năm 2019
Trong những năm qua, công tác phối hợp tuyên truyền giữa Đài PTTH tỉnh với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch các huyện, thành phố, một số ngành của tỉnh là hoạt động được duy trì thường xuyên. Đội ngũ cán bộ, phóng viên các huyện, thành phố và các ngành đã phát huy được vai trò là lực lượng cộng tác viên đặc biệt, là “cánh tay nối dài” của Đài PTTH tỉnh; kịp thời phản ánh hoạt động, thông tin từ cơ sở, đóng góp tích cực nâng cao thời lượng và chất lượng chương trình phát thanh, truyền hình địa phương. Số lượng tin bài của các Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch, Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Công an tỉnh, Trung tâm Khuyến nông, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật gửi về Đài PTTH tỉnh được duy trì tốt, đáp ứng công tác tuyên truyền. Ngoài bản tin cơ sở 15 phút, trong Bản tin thời sự 15 phút trưa và Chương trình thời sự 30 phút vào buổi tối hàng ngày, số lượng tin bài của phóng viên các Trung tâm, đơn vị chiếm số lượng khá lớn khoảng 35%. Qua đó khẳng định vai trò của các cộng tác viên trong việc xây dựng các bản tin và chương trình thời sự, cũng như góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng các chương trình PT-TH.
Tại hội nghị, cộng tác viên và đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Đài PTTH Hà Giang đã thảo luận, trao đổi, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình cộng tác. Đồng thời đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để nâng cao hơn nữa chất lượng hiệu quả tuyên truyền, tập trung vào các nội dung như: Tiếp tục duy trì mối quan hệ giữa các ngành, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch các huyện, thành phố với các phòng chuyên môn của Đài tỉnh. Tăng cường mở các lớp tập huấn cho các cộng tác viên. Nâng cao hơn nữa chất lượng Liên hoan truyền thanh truyền hình toàn tỉnh; mở rộng thêm thể loại dự thi để các cộng tác viên được sáng tạo, tạo không khí phấn khởi cho các phóng viên, cộng tác viên tham gia. Chú trọng về cách đưa tin, phóng sự, trang địa phương theo hướng sinh động, hấp dẫn.
Dịp này, 4 tập thể, 8 cá nhân là cộng tác viên xuất sắc năm 2018 đã được nhận giấy khen của Giám đốc Đài PTTH Hà Giang./.
Hồng Duyên - Nguyễn Tâm

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/