Tìm kiếm

Bế mạc Liên hoan TT - TH Tỉnh Hà Giang lần thứ XI năm 2019

Cập nhật 31/08/2019

Chiều ngày 30/8, Ban tổ chức Liên hoan truyền thanh truyền hình tỉnh Hà Giang lần thứ XI tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các tập thể, cá nhân có tác phẩm xuất sắc. Dự có đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh; đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở, ngành, Thường trực UBND các huyện, thành phố.


Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy Sèn Chỉn Ly trao giải Nhất cho các nhóm tác giả
Liên hoan truyền thanh, truyền hình tỉnh Hà Giang là hoạt động thường niên được Đài PT-TH Hà Giang tổ chức. Tham gia liên hoan năm nay, Ban tổ chức đã nhận được hơn 80 tác phẩm dự thi ở 4 thể loại gồm: phóng sự ngắn, phóng sự dài, tọa đàm – phỏng vấn và chương trình truyền thanh tổng hợp. Qua chấm sơ khảo, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 48 tác phẩm vào vòng chung khảo. Đánh giá chung cho thấy, các tác phẩm năm nay tương đối đồng đều về chất lượng và được các phóng viên, biên tập viên, các trung tâm văn hóa thông tin và du lịch xây dựng kỹ lưỡng. Chủ đề các tác phẩm tập trung phản ánh mọi mặt của đời sống kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý trao giải Nhì cho các nhóm tác giả
Phát biểu tại Lễ trao giải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý ghi nhận vai trò của những người hoạt động báo chí nói chung và phát thanh truyền hình nói riêng. Đánh giá cao ý nghĩa của Liên hoan truyền thanh truyền hình do Đài PT – TH Hà Giang tổ chức. Đây sẽ là dịp để giao lưu, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm của những người làm báo hình và báo nói trong toàn tỉnh. Về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, PCT UBND tỉnh Trần Đức Quý đề nghị những người làm báo nói, báo hình trong toàn tỉnh cần đoàn kết, vượt qua khó khăn, bám sát chủ trương của Đảng, chính sách của nhà nước và của tỉnh để xây dựng kế hoạch tuyên truyền.

Giám đốc Đài PTTH Hà Giang Nguyễn Văn Tuệ trao giải Ba cho các nhóm tác giả
Qua vòng chấm chung khảo, ban tổ chức đã lựa chọn ra 38 tác phẩm của các tác giả, nhóm tác giả để vinh danh. Trong đó 4 tác phẩm đạt giải Nhất, gồm: Chương trình truyền thanh tổng hợp của Trung tâm VHTT&DL huyện Xín Mần; Phóng sự ngắn Tự quản của tác giả Hà Trang – Ngọc Thơ (Trung tâm VHTT&DL huyện Vị Xuyên); phóng sự Ném tiền theo rác của tác giả Hoàng Gia – Văn Bính (Phòng Thời sự Đài PT – TH Hà Giang); tác phẩm Hoàng Ngọc Hồi – Người thanh niên dám nghĩ dám làm của tác giả Hải Yến – Phương Thảo (Phòng Chuyên đề, Đài PT – TH Hà Giang)
Tuấn Quỳnh - Hồng Duyên
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/