Tìm kiếm

Có 205 điểm cầu trực tuyến theo dõi Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Linh Hồ, huyện Vị Xuyên

Cập nhật 24/03/2020

Đại hội Đại biểu điểm Đảng bộ xã Linh Hồ lần thứ XXIV diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp. Đại hội điểm Đảng bộ xã Linh Hồ đã được tổ chức trực tuyến tới 205 điểm cầu trong toàn tỉnh. * Tại điểm cầu Tỉnh ủy Hà Giang, dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh Ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy; Lãnh đạo các Sở, ban, Ngành; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công an, Quân sự , Biên phòng và Đảng ủy Khối cơ quan – doanh nghiệp tỉnh.


Điểm cầu tỉnh ủy
Đại hội Đảng bộ xã Linh Hồ là Đại hội điểm cấp xã đầu tiên của tỉnh được ứng dụng giải pháp họp trực tuyến Vmeet tới 205 đầu điểm gồm điểm cầu Trung tâm ở xã Linh Hồ, huyện Vị Xuyên, phòng họp trực tuyến của Tỉnh ủy, điểm cầu các huyện ủy, thành ủy, các xã phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Tại các điểm cầu, các đại biểu dự Đại hội đều theo dõi sát các nội dung, chương trình của Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Linh Hồ, trên cớ sở đó lắng nghe, ghi chép những những điểm cần quan tâm để rút kinh nghiệm thực hiện tại Đảng bộ  mình. Với hạ tầng kỹ thuật hiện có của tỉnh, cùng với việc triển khai triệt để giải quyết công việc trên môi trường mạng, việc tổ chức các cuộc họp trực tuyến tận dụng tối đa các ứng dụng công nghệ thông tin, hạn chế việc trao đổi và giải quyết công việc theo hình thức tiếp xúc trực tiếp đã góp phần giảm thiểu nguy cơ lây lan virus một cách hiệu quả.

Điểm cầu xã Pải Lủng, huyện Mèo Vạc theo dõi Đại hội
Hà Giang được biết đến là 1 trong những tỉnh đi đầu cả nước trong việc phát triển ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của các cơ quan Đảng, Chính quyền. Bởi vậy, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp thì việc tổ chức theo dõi Đại hội điểm Đảng bộ tại xã Linh Hồ -huyện Vị Xuyên qua hình thức trực tuyến chính là 1 bước thành công nổi bật của tỉnh ta, đồng thời đảm bảo cho thời gian tổ chức Đại hội Đảng các cấp đúng tiến độ đã đề ra./.
Hải Hà - Văn Bính 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


55.670/lượng


Lượt truy cập:

3412415

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/