Tìm kiếm

Các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn tỉnh

Cập nhật 09/04/2020

Hưởng ứng kêu gọi phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và hưởng ứng phát động ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và của UBND tỉnh, sáng ngày 9/4, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ của Công ty trách nhiệm hữu hạn Thống Nhất Hà Giang


Cơ quan UBMTTQ tỉnh tiếp nhận số tiền 200 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch covid-19
Công ty TNHH Thống Nhất là một doanh nghiệp đã có nhiều năm hoạt động trên địa bàn tỉnh. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngoài việc thực hiện nghiêm các chỉ đạo của trung ương và của tỉnh trong phòng chống dịch bệnh tại doanh nghiệp. Công ty cũng nhận thức sâu sắc về nghĩa vụ với cộng đồng, đất nước để cùng chia sẻ, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid19 bằng việc ủng hộ quỹ phòng chống dịch của tỉnh số tiền 200 triệu đồng. Tại lễ tiếp nhận, lãnh đạo ủy ban MTTQ tỉnh trân trọng sự đóng góp, ủng hộ của Công ty trách nhiệm hữu hạn Thống Nhất Hà Giang cho quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tính nhân văn và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội.
Thanh Giang - Hồng Duyên
Trong dịp này, Chi đoàn trường THPT Chuyên tỉnh Hà Giang đã tặng 70 chiếc kính chắn cho Trung tâm Y tế thành phố và 80 chiếc cho Công an thành phố Hà Giang. 

Chi đoàn trường THPT Chuyên tặng mũ chống giọt bắn cho cơ quan công an Thành phố
Những chiếc kính chắn được các đoàn viên chi đoàn Trường THPT Chuyên tự nghiên cứu, mua nguyên vật liệu và sáng tạo nên những chiếc kính chắn nhằm trang bị, bảo vệ cho đội ngũ, cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế đang ngày đêm trực tiếp chiến đấu thực hiện nhiệm vụ trong vùng dịch. Kinh phí thực hiện được trích từ quỹ của Chi đoàn trường để mua nguyên vật liệu. 
Trước đó, Chi đoàn trường THPT Chuyên Hà Giang đã tặng Trung tâm Y tế huyện Vị Xuyên; Bệnh viện đa khoa huyện Mèo Vạc; đồn biên phòng Lũng Làn – Sơn Vĩ, Mèo Vạc với tổng số hơn 400 chiếc. Với sự sáng tạo, nhiệt huyết, tận tâm, ý thức trách nhiệm, tinh thần sẻ chia với cộng đồng của các đoàn viên Chi đoàn trường THPT Chuyên tỉnh Hà Giang sẽ tiếp tục làm ra những sản phẩm thiết thực, ý nghĩa dành tặng cho đội ngũ cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế trên địa bàn toàn tỉnh, với mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh covid – 19./.
Thu Hiền (TP Hà Giang)
* Bà con nhân dân tổ dân phố 11-thị trấn Việt Quang - huyện Bắc tập hợp nhau lại để mua sắm nhu yếu phẩm cần thiết nhưng không phải để cho gia đình sử dụng. Tất cả những thực phẩm như: Trứng gà, hoa quả, sữa, mì tôm… được đóng gói cẩn thận để làm quà cho các lực lượng chức năng tại các chốt kiểm tra y tế phòng chống dịch bệnh covid-19 trên địa bàn huyện Bắc Quang. 

Bà con tổ dân phố 11 trao tặng vật tư y tế, nhu yếu phẩm tại chốt Cầu Trì
Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ công tác phòng chống dịch covid-19 của UBMTTQ tỉnh, Ban công tác mặt trận tổ dân phố 11 đã phối hợp với các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn quyên góp ủng hộ. Ai có tiền ủng hộ tiền, ai có hiện vật ủng hộ hiện vật để gửi tặng các lực lượng chức năng tại các chốt kiểm tra y tế của tỉnh và huyện được thành lập trên địa bàn huyện Bắc Quang. Qua 2 đợt, toàn tổ dân phố đã trao tặng tiền và hiện vật cho 3 chốt kiểm tra y tế tổng trị giá gần 17 triệu đồng. Những món quà này không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà nó còn là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần to lớn cho những người đang ngày đêm vất vả không để dịch bệnh xâm nhập và lây lan vào tỉnh ta.
Thanh Loan - Hoàng Duynh (Bắc Quang)
 
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


48.850/lượng


Lượt truy cập:

3059771

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/