Tìm kiếm

Chương trình nghệ thuật "Điệp khúc mùa Xuân" chào đón giao thừa năm 2016

Cập nhật 08/02/2016

Tối 7/2 (tức 29 tết), tại Quảng trường 26/3, tỉnh Hà Giang đã tổ chức Chương trình nghệ thuật "Điệp khúc mùa Xuân" chào đón giao thừa 2016. Tới dự có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thành phố Hà Giang.

Chương trình nghệ thuật được mở màn bằng những tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi mùa xuân đổi mới do tập thể nam, nữ diễn viên đoàn nghệ thuật tỉnh biểu diễn. Thông qua đó không chỉ góp phần khuyến khích toàn Đảng, toàn dân thực hiện thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; tiếp tục thực hiện công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng thời thông qua đây còn là hoạt động thiết thực nhằm gìn giữ, phát huy những bản sắc văn hóa quý báu của đồng bào các dân tộc tỉnh Hà Giang.

Tiết mục đặc sắc trong chương trình văn nghệ.
Phát biểu chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh Hà Giang, đồng chí triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã nêu bật những kết quả nổi bật đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua nhất là trên các mặt chính trị, xây dựng Đảng, phát triển nông lâm nghiệp và du lịch, dịch vụ. Kịch bản phát triển tỉnh Hà Giang được xây dựng đúng hướng với sự tham gia sâu rộng vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Thẳng thắn chỉ ra những hạn chế còn tồn tại như nền kinh tế nhỏ bé, cải cách hành chính còn có nút thắt, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đề nghị nhân dân hãy cùng với các cấp, các ngành đẩy mạnh cải cách hành chính, vì Hà Giang phát triển mọi cấp, mọi ngành và mọi nhà hãy đoàn kết, quyết tâm tiến về phía trước. Trước thềm năm mới, Bí thư Tỉnh ủy chúc các gia đình thương binh, liệt sỹ, các gia đình có công có nước, các Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng chí đồng bào, cán bộ, công chức trong toàn tỉnh lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất


Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh phát biểu chúc mừng Xuân Bính Thân 2016
Chương trình nghệ thuật được tiếp nối bằng màn bắn pháo hoa dài 25 phút được thực hiện bằng nguồn kinh phí xã hội hóa. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, màn bắn pháo hoa chào mừng năm mới đã tạo được ấn tượng sâu đậm trong quần chúng nhân dân, tạo khí thế sôi nổi thúc dục Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

Pháo hoa chào đón năm mới

Tuấn Quỳnh – Văn Hương

 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/