Tìm kiếm

Huyện Vị Xuyên gặp mặt sinh viên nhân dịp Tết Bính Thân 2016

Cập nhật 13/02/2016

Ngày 13/2, huyện Vị Xuyên đã tổ chức buổi gặp mặt các sinh viên là con em các dân tộc trên địa bàn huyện đang theo học các trường Đại học trong cả nước. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh, lãnh đạo huyện Vị Xuyên và gần 400 em sinh viên đến từ các xã thị trấn trong toàn huyện.


Lãnh đạo huyện Vị Xuyên trao quà Tết cho các em sinh viên
Trong những năm qua được sự quan tâm của toàn xã hội, sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của huyện Vị Xuyên đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, chất lượng dạy và học ở các cấp học được nâng lên. Số trường đạt chuẩn Quốc gia tăng đều qua từng năm. Hoạt động thi đua khuyến học, khuyến tài ngày càng có hiệu quả, đã thu hút được sự quan tâm vào cuộc của nhiều dòng họ, cá nhân trong huyện tích cực tham gia. Phong trào xây dựng dòng họ hiếu học được phát triển cả chiều sâu và bề rộng trên các địa bàn, vùng miền, ngày càng có thêm nhiều xuất học bổng giúp học sinh thoát nghèo vươn lên học tập. Chính vì vậy, hiện nay Vị Xuyên có trên 400 em học sinh thi đỗ và đang học tại các trường Đại học trên toàn quốc, trong đó có nhiều tấm gương sinh viên tiêu biểu là con em các dân tộc vùng sâu, vùng xa vượt khó học giỏi, đạt được nhiều thành tích cao trong các kỳ thi cũng như trong học tập.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Vi Hữu Cầu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên nhấn mạnh: Vị Xuyên đang từng bước vươn lên khẳng định là huyện động lực của tỉnh trong phát triển kinh tế, xã hội. Mong muốn các sinh viên là con em các dân tộc trên địa bàn huyện cần tiếp tục cố gắng phấn đấu học giỏi, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, để sau này ra trường góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Đối với những sinh viên có thành tích học tập giỏi và được kết nạp Đảng tại trường Đại học, cấp ủy chính quyền huyện sẽ ưu tiên tuyển thẳng vào các phòng, ban, đơn vị của huyện. Dịp này, lãnh đạo huyện Vị Xuyên, lãnh đạo hội khuyến học tỉnh đã trao quà Tết cho hơn 400 em sinh viên đang sinh sống tại địa bàn, tặng quà biểu dương 13 sinh viên có thành tích cao trong học tập tại các trường Đại học trong cả nước.
 
Đình Anh – Văn Bính

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/