Tìm kiếm

Bí thư tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh tiếp xã giao đoàn công tác Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam

Cập nhật 24/05/2020

Sáng 24/5, tại Trụ sở Tỉnh ủy, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa 14 tỉnh Hà Giang đã có buổi tiếp xã giao Đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam do Ông Ousmane Dione - Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới làm trưởng đoàn lên thăm, làm việc tại Hà Giang. Cùng dự có Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn.


Toàn cảnh buổi tiếp xã giao
Tại buổi tiếp, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh rất vui mừng khi được đón Ngài Ousmane Dione và Đoàn công tác của Ngân hàng thế giới tại Việt Nam. Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ Ngân hàng thế giới, qua đó đã có nhiều công trình phúc lợi xã hội được đầu tư, tạo điều kiện để người dân vùng khó khăn được hưởng lợi. Mặc dù vậy, Hà Giang vẫn là tỉnh khó khăn, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang mong muốn cá nhân Ngài Ousmane Dione và Ngân hàng Thế giới sẽ quan tâm hơn nữa đến công tác xóa đói, giảm nghèo trên địa bàn tỉnh.

Bí thư tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh tặng cây khèn Mông cho Ngài Ousmane Dione
Ngài Ousmane Dione Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới cảm ơn sự tiếp đón của Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Đặng Quốc Khánh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Giang đã dành cho cá nhân ông và đoàn công tác. Qua nắm bắt thông tin, thấy rằng Hà Giang có nhiều tiềm năng lợi thế, mong muốn đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang với sự năng động của mình tiếp tục dành tâm huyết và trí tuệ của mình để đưa Hà Giang ngày càng phát triển. Cho rằng, chính nhìn thấy sức mạnh của sự đoàn kết ở Hà Giang có đội ngũ lãnh đạo năng động, do vậy đây là một trong những lý do mà Ngân hàng Thế giới sẽ ký kết khung hợp tác với tỉnh. Với, mong muốn mang lại điều tốt đẹp cho người dân. Đồng thời, lấy việc phát triển của  Hà Giang như một mô hình vươn lên trong vùng đất khó để nhân rộng. Ngân hàng Thế giới mong có những đóng góp vào tầm nhìn mang tính chiến lược của tỉnh; cùng nhau tìm hiểu những thách thức, vận dụng những kinh nghiệm  và nguồn lực để giải quyết các thách thức đó. Thông qua đó, đóng góp vào sự thịnh vượng của người dân Hà Giang. Đó cũng chính là sứ mệnh của Ngân hàng Thế giới hướng tới. Ngài Ousmane Dione chúc mừng tỉnh Hà Giang thành công trong việc kiểm soát tốt dịch COVID - 19. Khẳng định sẽ quyết tâm hơn, để sự phối hợp, hợp tác giữa Ngân hàng Thế giới với Hà Giang ngày càng bền chặt và phát triển.
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh, khẳng định Hà Giang là tỉnh có vị trị địa chính trị quan trọng; có nhiều dân tộc cùng sinh sống, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, trong phát triển cũng có nhiều thuận lợi nhưng có nhiều thách thức; Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh tin tưởng, với sự nhạy bén của Ngài Ousmane Dione sẽ giúp hỗ trợ, tư vấn thêm cho sự phát triển của Hà Giang. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn Ngài Ousmane Dione, hy vọng trong thời gian ở lại Hà Giang sẽ có nhiều trao đổi để hỗ trợ Hà Giang phát triển hơn./.
Duy Quang - Văn Hương
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


50.670/lượng


Lượt truy cập:

3199883

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/