Tìm kiếm

Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn giám sát tại xã Nậm Ban và Tát Ngà- Mèo Vạc

Cập nhật 28/05/2020

Ngày 28/5 Tổ công tác số 1 Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, giám sát một số công trình từ nguồn vốn đầu tư công tại xã Nậm Ban và xã Tát Ngà huyện Mèo Vạc, để giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về Kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn Ngân sách nhà nước, giai đoạn 2016 – 2020. Cùng đi có đồng chí: Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra-Thanh tra tỉnh, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh.

Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn kiểm tra Công trình thủy nông Nà Pô xóm Nà Tàn xã Nậm Ban
Đoàn đã đi kiểm tra công trình mở mới và bê tông hóa tuyến đường từ đường Quốc lộ 4C đi xã Tát Ngà, xã Nậm Ban và đến thôn Vị Ke; Công trình thủy nông Nà Pô xóm Nà Tàn xã Nậm Ban; Công trình đổ bê tông tuyến đường từ trục Quốc lộ 4C đi thôn Thăm Noong xã Tát Ngà. Ngay sau khi có chủ trương huyện Mèo Vạc đã công khai các thủ tục đấu thầu và lựa chọn nhà thầu đảm bảo tính cạnh tranh, công bằng, lành mạnh theo đúng Luật Đấu thầu và Luật Đầu tư công, đảm bảo những nhà thầu được chọn có đủ năng lực thi công. Vì vậy, các công trình đã khởi công đúng kế hoạch, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình, phát huy được mục tiêu của dự án, nâng cao kết cấu hạ tầng nông thôn ngày càng khang trang hơn. Người dân các thôn trong vùng thực hiện dự án đã được hưởng lợi thiết thực từ công trình, đồng thời đây cũng là động lực để người dân tích cực lao động sản xuất, phát triển KTXH.

Các công trình đã khởi công đúng kế hoạch, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của chính quyền địa phương và nhất là sự tham gia tích cực của nhân dân trong đóng góp công sức xây dựng công trình, trong thời gian vận hành đã chú trọng công tác bảo vệ, bảo dưỡng, phát huy tối đa hiệu quả công trình đem lại. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu lãnh đạo và người dân hai xã Nậm Ban và xã Tát Ngà tiếp tục triển khai tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy tốt vai trò của người dân trong việc giám sát các công trình, dự án một cách công khai, minh bạch. Đối với các công trình đang thi công cần tích cực đóng góp ngày công tham gia xây dựng công trình và khi công trình hoàn thành nêu cao tinh thần cộng đồng trách nhiệm trong quản lý, bảo vệ và vận hành công trình, đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả công trình đem lại với việc phát triển KTXH ở địa phương./.
Đình Anh
 
 

 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


56.570/lượng


Lượt truy cập:

3381360

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/