Tìm kiếm

Hội nghị giao ban báo chí tháng 5

Cập nhật 29/05/2020

Ngày 29/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 5. Đồng chí Đặng Ái Xoan- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh; các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn tỉnh.


Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Ái Xoan phát biểu tại hội nghị
Trong tháng 5, báo, đài tỉnh đã bám sát định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và nhiệm vụ chính trị của tỉnh, phản ánh đậm nét các hoạt động kỷ niệm, sự kiện quan trọng của đất nước, của tỉnh; thông tin kịp thời về công tác cán bộ; phản ánh rõ nét các hoạt động chuẩn bị và tổ chức đại hội Đảng bộ tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh; các hội nghị, cuộc họp quan trọng của tỉnh; các hoạt động trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội sau thời gian thực hiện giãn cách để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Phản ánh kịp thời những khó khăn, bất cập trong hoạt động sản xuất, nhập khẩu hàng hóa nông, lâm sản; các hoạt động đảm bảo việc dạy và học gắn với công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các trường học; việc triển khai các biện pháp hỗ trợ người dân, doanh nghiệp gặp khó khăn do đại dịch.
 Định hướng tuyên truyền trong tháng 6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền một số kết quả chủ yếu Hội nghị lần thứ 12, BCH T.Ư Đảng khóa XII; kết quả Kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV; kết quả đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Đẩy mạnh tuyên truyền một số văn bản quan trọng của Bộ Chính trị, Ban Bí thư T.Ư. Đặc biệt tuyên truyền về các gói hỗ trợ và những giải pháp của Chính phủ để phát triển KT-XH; Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM; việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 42 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Tiếp tục tuyên truyền có chất lượng, hiệu quả việc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở; các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch. Đẩy mạnh tuyên truyền các sự kiện, ngày lễ kỷ niệm lớn của đất nước, của tỉnh diễn ra trong tháng như: Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em; kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925-21/6/2020./.
Quỳnh Hương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


50.550/lượng


Lượt truy cập:

3209988

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/