Tìm kiếm

Chương trình "Cafe Doanh nhân"

Cập nhật 01/06/2020

Sau một thời gian tạm dừng do dịch bệnh Covid-19, sáng Thứ Hai, ngày 1/6, chương trình Cà phê Doanh nhân đã được tổ chức trở lại. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tham gia chương trình và trực tiếp đối thoại, trao đổi với đại diện cộng đồng Doanh nghiệp, doanh nhân…


Ch
ủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao đổi với các Doanh nghiệp
Tại chương trình, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh: Tới đây, sẽ diễn ra hai sự kiện quan trọng, là lễ ra mắt Quỹ Khuyến học – khuyến tài của tỉnh và Gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân. Đối với việc ra mắt Quỹ Khuyến học – khuyến tài của tỉnh, hiện cơ bản đã đảm bảo về công tác chuẩn bị, đã mở tài khoản tại ngân hàng và đã tiếp nhận ủng hộ của một số doanh nghiệp, doanh nhân. Về cuộc gặp mặt Doanh nghiệp, doanh nhân dự kiến tổ chức vào sáng thứ Sáu, ngày 5/6, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đề nghị: Việc tổ chức cần được tổ chức trang trọng, và phải có sự tham gia của lãnh đạo các hiệp hội, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh. Đổi mới về nội dung theo hướng cụ thể, chỉ rõ, làm rõ những khó khăn, vướng mắc, những đề xuất kiến nghị của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân với tỉnh, với các Sở, ngành tập trung vào các lĩnh vực thủy điện,  du lịch,  khai khoáng và nhất là hoạt động xuất nhập khẩu. Đối với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đề nghị: Cần có báo cáo cụ thể về tác động của dịch bệnh Covid-19 để có giải pháp thúc đẩy sản xuất kinh doanh, khơi thông nguồn vốn, đẩy nhanh giải ngân và thực hiện tốt nộp ngân sách. Doanh nghiệp, doanh nhân cần quan tâm đầu tư, có giải pháp kích cầu tăng trưởng kinh tế, nhất là ở lĩnh vực du lịch, dịch vụ và phải sắp xếp hoạt động sản xuất, kinh doanh hợp lý. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đề nghị: Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục chung tay, quyên góp ủng hộ chương trình làm nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo để lan tỏa ý nghĩa nhân văn của chương trình này.
Trên cơ sở một số ý kiến, kiến nghị, phản ánh của doanh nghiệp, doanh nhân tại chương trình, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã trao đổi, làm rõ và đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, các doanh nghiệp và doanh nhân tổng hợp để đề xuất, phản ánh tại buổi Gặp mặt Doanh nghiệp, doanh nhân tới đây.
Thanh Giang - Hồng Duyên
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


50.620/lượng


Lượt truy cập:

3206119

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/