Tìm kiếm

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà và chung vui với các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6

Cập nhật 01/06/2020

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Chiều 01/6, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa 14 tỉnh Hà Giang đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.


Bí thư tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh tặng quà các cháu thiếu nhi
Hiện Trung tâm Công tác xã hội tỉnh đang nuôi dưỡng 67 đối tượng, trong đó có 58 cháu thiếu nhi. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước của tỉnh. Trung tâm Công tác xã hội khắc phục khó khăn tiếp tục chăm lo tốt cho các đối tượng. Phối hợp với các ban ngành đoàn thể có liên quan đề xuất và tổ chức thực hiện các chương trình công tác xã hội, góp phần thực hiện ngày càng tốt hơn chính sách xã hội của Đảng và Nhà nước đối với trẻ em mô côi, khuyết tật, trẻ lang thang cơ nhớ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người gia yếu, bệnh tật, cô đơn. 

Bí thư tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh mong muốn các cháu thiếu nhi chăm ngoan, học giỏi
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh. Mong các cháu chăm ngoan, giữ gìn sức khỏe, hăng say học tập để vượt qua chính mình, sau này lớn lên trở thành người có ích cho xã hội.


Bí thư tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh thăm quan tại trung tâm, nơi ăn ở của các cháu thiếu nhi
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cũng thăm nơi ăn, ở của các đối tượng tại trung tâm. Bí thư Tỉnh ủy cho rằng, cùng với sự đầu tư của nhà nước Trung tâm cần tiếp tục kêu gọi sự đóng góp của cộng đồng; tăng khẩu phần ăn, đủ chất dinh dưỡng để nâng cao thể chất cho các cháu. Đề nghị Trung tâm Công tác xã hội quan tâm quy hoạch lại khu tăng gia sản xuất, mở rộng diện tích trồng rau xanh, chăn nuôi, từ đó có thêm nguồn thực phẩm bổ sung vào bữa ăn cho các cháu cũng như các đối tượng đang được nuôi dưỡng ở trung tâm. Cùng với đó, Trung tâm cần làm tốt công tác hướng dẫn các cháu biết lao động, kỹ năng sống giữ gìn vệ sinh môi trường.
Duy Quang
* Chiều ngày 1/6, đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Phương Độ, xã Phương Độ, thành phố Hà Giang 

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh tặng quà các cháu thiếu nhi
Trường Mầm non Phương Độ có 10 nhóm lớp với 294 học sinh. Từ đầu năm học đến nay Trường Mầm non Phương Độ luôn duy trì tốt sĩ số trẻ mẫu giáo đạt 100%, nhà trường thường xuyên đổi mới phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo môi trường giáo dục tích cực giúp trẻ có điều kiện được vui chơi trải nghiệm toàn diện. Trao quà và phát biểu chung vui, chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi các cháu học sinh Trường Mầm non Phương Độ, PCT HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh chúc các cháu luôn chăm ngoan, nghe lời cha, mẹ, ông, bà và thầy cô giáo, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Để tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn cán bộ, giáo viên nhà trường luôn nâng cao trách nhiệm, không ngừng bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức và trình độ, chuyên môn nghiệp vụ để đảm bảo tốt nhiệm vụ, là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh xã Phương Độ khi gửi gắm con em của mình. Đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Phương Độ quan tâm, sâu sát, tạo điều kiện để nhà trường tiếp tục làm tốt nhiệm vụ giáo dục, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các cháu../.
Hải Tú
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý tặng quà thày và trò trường Mầm non Hoa Lan
* Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đã đến thăm và tặng quà cho các cháu Trường Mầm non Hoa Lan, Thành phố Hà Giang. Cùng đi có lãnh đạo thành phố Hà Giang…
Trường Mầm non Hoa Lan hiện có 30 cán bộ, giáo viên đang công tác và 350 cháu học sinh với 13 nhóm lớp. Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, nhà trường luôn quan tâm đến công tác giáo dục đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học khang trang, sạch đẹp, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của các cháu. Kết quả, trong năm qua nhà trường có 3 giáo viên dậy giỏi cấp tỉnh, 5 giáo viên dậy giỏi cấp thành phố, 24 giáo viên dậy giỏi cấp trường; 100% các em học sinh đều đạt danh hiệu  “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý chúc mừng các cháu thiếu nhi nhân dịp 1/6
Tặng quà cho các các cháu thiếu nhi, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý mong muốn chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục, coi giáo dục là động lực thúc đẩy sự phát triển của địa phương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong các cháu thiếu nhi tích cực học tập, ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn vâng lời ông bà, bố mẹ, thầy cô giáo xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Nhân dịp này, Lãnh đạo Thành phố Hà Giang đã trao 2 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho hai em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại nhà trường./.
Hải Hà - Hoàng Ngọc
* Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trường mầm non Quang Trung, Thành phố Hà ​Giang 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh tặng quà các cháu thiếu nhi
Năm học 2019-2020, Trường mầm non Quang Trung, thành phố Hà Giang có 250 cháu thuộc 8 nhóm lớp. Nói chuyện và trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho cô và trò nhà trường, Phó Chủ tịch UBDN tỉnh Hà Thị Minh Hạnh ghi nhận, biểu dương kết quả, nỗ lực của nhà trường trong những năm qua đã tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ; đảm bảo môi trường, điều kiện giúp trẻ phát triển hài hòa cả về trí tuệ và thể chất. Đồng thời yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục chung tay, quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục thiếu nhi. Tạo điều kiện để các cháu phát triển một cách toàn diện. Đối với các cháu thiếu nhi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, vâng lời ông bà, bố mẹ, cô giáo, thực hiện tốt 5 điều Bác hồ dạy, phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.
Quỳnh Hương - Nguyễn Tâm

 
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


50.620/lượng


Lượt truy cập:

3206021

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/