Tìm kiếm

HĐND tỉnh ứng dụng Công nghệ thông tin thực hiện thành công kỳ họp lần thứ 13

Cập nhật 03/06/2020

Ngày 2/6, HĐND tỉnh đã triệu tập Kỳ họp lần thứ 13 (Bất thường) khóa XVII để xem xét, cho ý kiến vào một số tờ trình phát triển KT-XH quan trọng của tỉnh. Kỳ họp thứ 13 – Bất thường được HĐND tỉnh quyết định tổ chức họp theo hình thức trực tuyến với đại biểu HĐND tỉnh đang ở 10 huyện trong tỉnh. Kỳ họp đã thành công tốt đẹp và được các đại biểu HĐND tỉnh đánh giá cao việc Thường trực HĐND tỉnh đẩy mạnh ứng dụng CNTT, xây dựng chính quyền điện tử, nhất là trong bối cảnh thực hiện mục tiêu kép “vừa phải tập trung chống dịch Covid-19, vừa phải đẩy mạnh phục hồi kinh tế, ổn định xã hội”.

Kỳ họp thứ 13 (bất thường) lần này đã kịp thời quyết định các vấn đề thuộc thẩm quyền HĐND, UBND tỉnh, cụ thể hóa chủ trương, chính sách của Chính phủ, góp phần tháo gỡ khó khăn, khôi phục và phát triển sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công, thu hút đầu tư, tạo điều kiện kích cầu phát triển KT-XH và chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Trước khi tiến hành kỳ họp, Thường trực HĐND tỉnh đã rà soát kỹ hạ tầng kỹ thuật, giao cho Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh phối hợp với các đơn vị liên quan và các huyện trong tỉnh, tổ chức bằng hình thức họp trực tuyến, thể hiện sự linh hoạt, ứng dụng khoa học công nghệ trong hoạt động của HĐND. Đồng thời vẫn bảo đảm không khí dân chủ, công khai của kỳ họp HĐND theo đúng quy định của pháp luật.

Kỳ họp lần thứ 13 được tổ chức dưới hình thức trực tuyến với 10 huyện trên địa bàn tỉnh
Do làm tốt công tác chuẩn bị từ tỉnh đến cơ sở, đồng thời phát huy tốt nền tảng hạ tầng thông tin nên kỳ họp lần thứ 13 (bất thường) HĐND tỉnh đã thành công tốt đẹp. Theo nhiều đại biểu đánh giá: Mặc dù là họp trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo không khí nghiêm túc như họp tập trung, các tín hiệu âm thanh, hình ảnh rõ nét. Các ý kiến của đại biểu từ điểm cầu trung tâm cho đến các huyện đều được chuyển tải kịp thời.
Kỳ họp lần thứ 13 HĐND tỉnh được tổ chức trực tuyến thành công, một lần nữa khẳng định nền tảng hạ tầng CNTT của tỉnh Hà Giang được đầu tư bài bản, đồng bộ, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương nhất là trong bối cảnh thực hiện mục tiêu kép “vừa phải tập trung chống dịch Covid-19, vừa phải đẩy mạnh phục hồi kinh tế, ổn định xã hội”. Đồng thời, đây cũng là yếu tố quan trọng để Hà Giang tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng CNTT, xây dựng chính quyền điện tử, bảo đảm tiến độ triển khai công việc một cách kịp thời, tiết kiệm thời gian, ngân sách, đáp ứng yêu cầu đổi mới phù hợp với xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.
Đình Anh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


50.620/lượng


Lượt truy cập:

3209258

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/