Tìm kiếm

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh làm việc tại Nhà máy Thủy điện Sông lô 6

Cập nhật 10/06/2020

Chiều ngày 10.6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Nhà máy thủy điện Sông Lô 6 về thực hiện công tác bồi thường, tham gia đoàn có các sở, ban, ngành của tỉnh, huyện và Công ty TNHH Xuân Thiện, Hà Giang, Chủ đầu tư Dự án Thủy điện Sông Lô 6.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh kết luận tại buổi làm việc
Dự án Thủy điện Sông Lô 6 có tổng mức đầu tư trên 2,3 nghìn tỷ đồng; được xây dựng trên dòng chính Sông Lô, thuộc địa bàn xã Vĩnh Hảo, huyện Bắc Quang và xã Yên Thuận, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang; Nhà máy thủy điện Sông lô 6 có 3 tổ máy, đến nay; Nhà máy đã hoàn thành 2 tổ máy và tổ máy số 3 hoàn thành 80% khối lượng công việc, đối với hạng mục đường điện 110kv đầu nối Nhà máy thủy điện Sông lô 6 vào lưới điện Quốc gia đã thi công xong toàn bộ phần móng và dựng cột, Công tác kéo dây điện đạt 50% khối lượng. Công suất lắp máy 60 MW, dự kiến hoàn thành trong tháng 6.2020. Đến nay Công ty TNHH Xuân Thiện – Hà Giang đã chi trả theo Quyết định thu hồi đất, Quyết định phê duyệt phương án của UBND huyện Bắc Quang. Đối với 5 xã Vĩnh hảo, Hùng An, Kim Ngọc, Vô Điếm, Quang Minh với số tiền trên 257 tỷ đồng, bao gồm cả chi phí chậm trả, với tổng số trên 887 hộ.
 Kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Thị Minh Hạnh đánh giá cao Công ty TNHH Xuân Thiện – Hà Giang đã phối hợp với các Sở, ban ngành của tỉnh, huyện Bắc Quang thực hiện công tác bồi thường cho nhân dân, tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi và đồng hành cùng Công ty tháo gỡ khó khăn. Cùng với doanh nghiệp có các giải pháp thiết thực để hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và quyền, lợi ích chính đáng của nhân dân địa phương, nhất là những hộ trong diện được bồi thường GPMT thực hiện dự án. Đối với Công ty TNHH Xuân Thiện - Hà Giang tập trung nguồn lực tài chính, hoàn thành công tác chi trả tiền bồi thường GPMB cho nhân dân, để UBND tỉnh có căn cứ xem xét các thủ tục đầu tư tiếp theo. Các Sở, ngành địa phương tạo điều kiện, giúp đỡ để Công ty tiếp tục thực hiện các thủ tục chuẩn bị của các Dự án Sông lô 3, sông lô 5 do Công ty làm chủ đầu tư trên địa bàn tỉnh theo quy định./.
Hoàng Khá( Huyện Bắc Quang)
 

 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


55.620/lượng


Lượt truy cập:

3403653

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/